Tin rao vặt: tổ chức sự kiện trung thu

 1. #1
  Nga2212 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  May 2019
  Bài viết
  4

  tổ chức sự kiện trung thu

  Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại tới, trong các ngõ nghách thôn dã cho đến các tỉnh thành sầm uất trên khắp đất nước, đều sôi động trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé đèn lồng đỏ, trẻ thơ thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.

  các tổ chức, tổ chức, đoàn thể lại nhộn nhịp chuẩn bị tổ chức sự kiện trung thu.Và một kịch bản trung thu thật hay cho một đêm diễn đầy chờ mong không phải là điều thuận lợi, với những đoàn thể cũng đang bận rộn cho công tác trong thời gian này. Bởi vậy, việc học hỏi, tham khảo, bổ sung để tạo nên một chương trình trung thu mới lạ, hấp dẫn cho các em là 1 việc rất cấp thiết.

  Đại Lâm Event giới thiệu đến bạn những kịch bản trung thu của các doanh nghiệp, cơ quan nhằm bổ sung cho bạn các nội dung cơ bản khiến cho 1 chương trình Trung Thu, dưới đây là những KỊCH BẢN cơ bản trên thực tiễn để tổ chức một chương trình hoàn chỉnh đa dạng hơn thế.

  Giới thiệu chương trình và đại biểu

  Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần giới, trẻ em lại háo hức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau cách mệnh Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực thụ phát triển thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc đến các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu có những lời thơ đầy cảm động.

  Vui tết – đón trăng – nhớ bác Hồ, Chúng em ……………………… cùng tổ chức 1 đêm hội trăng rằm có biết bao điều lý thú và có ích. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh hạnh được đón tiếp những vị đại biểu.
  Lần sửa cuối bởi Nga2212, ngày 30-03-2020 lúc 09:17 AM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google