Pallet gỗ là sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng, độ cứng, độ bền và chi phí và có thể đóng hoặc sữa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho một số công việc khác ngoài dùng để vận chuyển hàng hóa như làm gỗ ép, sản xuất đồ nội thất, làm chất đốt…

Pallet gỗ giá rẻ được đóng từ những thanh ván, thanh gỗ pallet là loại nguyên liệu phổ biến, rất dễ kiếm trên thị trường hiện nay với chi phí rẻ, độ bền cao. Đặc biệt là có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và dễ dàng sữa chữa khi bị hư hỏng. Pallet gỗ tại công ty Havico có nhiều kích thước khác nhau với giá bán pallet gỗ khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại nhù hợp cho nhu cầu sử dụng.
Chúng tôi có nhiều cơ sở sản xuất pallet gỗ tại tphcm, Bình dương, đồng nai...Ngoài cung cấp pallet, chúng tôi còn nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu đặt hàng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Mã sản phẩm: PTADBM-1210

- Quy cách: 1200x1000 mm

- Tải trọng động: 1000kg

- Tải trọng tĩnh: 2000kg

(Là tải trọng thông thường, khách hàng có thể đặt pallet gỗ theo yêu cầu mức tải trọng khác)

- Chất Liệu: Gỗ keo, gỗ tràm, gỗ cao su, gỗ dầu,... là gỗ sản xuất pallet chịu lực tốt

- Hướng nâng: 2 hướng (2 hướng nâng máy, 2 hướng nâng tay)


ỨNG DỤNG

Pallet gỗ giá rẻ có kết cấu bề mặt phẳng dùng để giữ cố định hàng hóa, sắp xếp hàng hóa hoặc chồng lên nhau, lưu trữ hàng hóa trong kho hàng giúp tiết kiệm tối đa diện tích kho xưởng

Pallet gỗ giá rẻ có đặc điểm là dễ dàng sản xuất theo mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng với đa dạng kích thước phù hợp dùng cho việc vận tải, kê đỡ hàng hóa trong các container, phù hợp dùng nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hay các thiết bị nâng hạ chuyên dụng khác.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA PALLET CHẤT LƯỢNG
- Nhà cung cấp: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp pallet gỗ. Chính vì vậy khi chọn mua pallet gỗ bạn nên chọn nơi bán pallet gỗ uy tín, chất lượng ổn định, quy mô rộng lớn vầ có kinh nghiệm sản xuất pallet gỗ lâu năm để làm đối tác lâu dài.

- Về giá thành thấp: Lựa chọn pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng sản xuất khá đơn giản thường không yêu cầu về xử lí kỹ thuật và thẩm mỹ nên giá thành thấp nhất.

- Về độ bền: Nói về độ bền thì nên chọn loại pallet gỗ có thiết kế đố chịu lực chạy dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mạt trên, nan mặt dưới với đố. Gỗ nan mặt trên và dưới dày từ 20-25mm.

- Về khả năng chịu tải: Xem kết cấu pallet gỗ có vững chắc, đố chịu lực liền mạch dài theo chiều dài pallet. Số nan mặt trên và dưới nhau càng giúp tăng độ chắc khỏe và xếp chồng nhiều lớp dễ dàng, tránh bẹp móp hàng hóa bên dưới.

- Mức độ thuận tiện sử dụng: Sử dụng loại pallet gỗ 4 hướng hướng nâng sử dụng cục gù. Tuy giá có phần cao hơn pallet 2 hướng nâng do phải tốn nhiều công nhân hơn để sản xuất, nhưng đặc biệt hiệu quả và tiện dụng hơn cho phép sử dụng xe nâng tay, xe nâng động cơ dễ dàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
Công ty xe nâng Havico
Hotline (Zalo): 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com