Barie cột chắn inox, barie cột chắn inox dây kéo 5m là những sản phẩm nhận được sự ưa chuộng và phản hồi tốt từ người sử dụng. Sản phẩm được dùng tại sân bay, nhà ga, bến tàu… và nhiều nơi công cộng khác nhằm phân làn, tạo lối đi nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng barie cột chắn inox

Cọc chắn inox được sử dụng tại các sân bay, nhà ga, bến tàu và các sự kiện, hội nghị… Cột chắn inox có hai loại chính: Cọc chắn inox dây kéo và thanh chắn inox dây chùng. Cọc chắn inox dây kéo có nhiều loại: Barie cột chắn inox dây kéo 1.8m, 3m và Cột chắn inox dây kéo 5m. Mỗi loại barie cột chắn inox dây kéo lại có màu sắc đa dạng, giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian riêng.


Đối với thanh chắn inox dây căng, khi sử dụng bạn dùng tay kéo dài dây chắn từ đầu cột chắn này đến kia tạo thành hàng rào phân cách. Trụ barie inox dây chùng sử dụng cũng rất dễ sử dụng: Dây chùng của cột chắn có móc ở đầu, khi sử dụng thì bạn chỉ cần móc vào đầu cột chắn và căn chỉnh khoảng cách giữa các cột với nhau.

Giá trụ barie inox hiện nay

Barie cột chắn inox được bán rộng khắp với giá thành khác nhau, tùy thuộc từng đơn vị. Tuy nhiên không phải đơn vị phân phối nào cũng có loại barie cột chắn inox chất lượng cao và giá thành phù hợp. Hiện nay, Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp, chuyên bán sỉ/lẻ các loại trụ barie inox bền đẹp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Giá cọc chắn inox do Poliva cung cấp sỉ, lẻ chỉ từ 310.000 đồng/cột. Cùng với đó là nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với Poliva để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất:

Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)