Hiện nay, ngành nghề phòng cháy chữa cháy đang được quan tâm rất nhiều. Vì khí hậu toàn cầu đang dần nóng lên, dẫn đến các vụ cháy nổ cũng dễ dàng xảy ra hơn. Vì thế, nghề phòng cháy chữa cháy cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cần trang bị các vật bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân.
Bảo Hộ Xanh- công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hộ có uy tín cao tại thị trường lao động Việt Nam. Trong đó, sản phẩm QUẦN ÁO CHỐNG CHÁY NIMEX là một trong những sản phẩm được đánh giá cao tại trang web của công ty chúng tôi.

Về chất liệu: được may bằng vật liệu chống cháy, có khả năng chịu được nhiệt độ bức xạ ở 1500 độ F. Có tác dụng làm dịu nhiệt độ, giúp cảnh sát phòng cháy chữa cháy không bị bỏng do nhiệt độ cao trong quá trình làm việc.
Về màu sắc: áo được tráng nhôm, có màu bạch kim óng ánh.
Về công dụng: bảo hộ người lao động ở nhiệt độ cao, phù hợp với các công nhân, kĩ sư, nhân viên kĩ thuật làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.
Về chất lượng: sản phẩm tại công ty chúng tôi có chất lượng cao, đã qua kiểm nghiệm lâm sàn. Đảm bảo hàng chính hãng 100%.
Khi quý khách đặt mua hàng tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đúng thời hạn, mẫu mã và chất lượng như đã cam kết.
Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!
HOTLINE: 0965871759