Sàn Remitano là gì?
Trước lúc Đánh giá chi tiết về cách đăng ký cũng như dùng sàn tiền ảo uy tín Remitano thì ta cần phải biết Remitano là gì?

Remitano là một đại lý phân phối P2P và được xem là nơi tậu bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể dùng tiền tiền Việt (VND) để mua bán những đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và chóng vánh nhất với giao diện đơn thuần mà hiệu quả. Sàn Remitano là đại lý phân phối Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

Remitano là gì

Hơn nữa, Remitano có cả hội sở ở Mỹ và tương trợ sắp 60 ngôn ngữ khác nhau, được Đánh giá là nơi tậu bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc trưng là Remitano không quy định mức thương lượng tối đa và tối thiểu, điều này là rất thích hợp cho cả newbie cũng như những thương lái, doanh nhân Bitcoin và crypto số lượng khủng.

Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ tương trợ tìm bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một nhà băng nào khác như những nền tảng OTC của những sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có tức thị để có thể giao dịch một cách an toàn chóng vánh trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng account Vietcombank và thương lượng với người mua sử dụng account của ngân hàng Vietcombank. Theo thông báo từ trang web, Remitano là một sản phẩm của đơn vị Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.

bạn quan tâm: Tin tức sàn remitano

các Về ưu điểm của sàn Remitano
thương lượng an toàn

chi phí hợp lý và chuẩn so với thị trường

đàm phán tiện lợi, sáng tạo

đại lý phân phối linh hoạt với giao diện thuần tuý

Bảo mật cao, tây riêng

Có ứng dụng dùng được cho di động

tương trợ nhiều coin không giống nhau

đội ngũ tương trợ nhiệt tình 24/24

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano, bảo mật và xác minh tính danh trên sàn Remitano
Để có thể đăng ký được Remitano, mọi người cần phải biết được sẽ có 3 bước chính để có thể đăng ký sử dụng một account Remitano một cách chuẩn nhất, 3 thao tác đó là:

Đăng ký account

Cài đặt bảo mật cho account

Xác minh tính danh (KYC)

trước hết, khâu chuẩn bị để đăng ký tài khoản cũng vô cùng quan trọng. Mọi người phải dùng một email được dùng đều đặn để giảm thiểu tình trạng quên email. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport), lưu ý ảnh phải được chụp rõ nét. Ảnh chụp chứng minh nhân dân gồm 1 mặt trước và 1 mặt sau (2 ảnh này cũng phải được chụp rõ nét). Và quan trọng hơn hết là phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng VCB (vietcombank) có sử dụng nhà sản xuất Mobile Banking hoặc Internet Banking.

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano
bước 1: Ban đầu, mọi người truy vấn cập tại đây và click vào ô ” Đăng Ký” ở góc phải màn hình để khởi đầu đăng ký account.

bước 2: Việc trước tiên bạn cần là nhập email của mình vào ô bắt buộc và hệ thống Remitano sẽ gửi link công nhận đăng nhập cho bạn qua email đăng ký. Tiếp đến, bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Hướng dẫn đăng ký sàn remitano

Lưu Ý: khi đăng nhập vào sàn Remitano để tậu bán, Remitano ko bao giờ yêu cầu mật khẩu để có thể đăng nhập như những sàn bình thường mà Remitano sẽ gửi link đăng nhập vào email của bạn và các bạn chỉ nhấn vào nút đăng nhập. (Việc này nhằm đảm bảo an toàn tối đa rủi ro cho bạn)

thao tác 3: Sau lúc nhấn vào ô “Đăng nhập tôi vào Remitano”, chúng ta tiếp diễn bước là điền nickname – bí danh (viết liền và không có dấu) của mình vào (như hình bên dưới) và chọn “Tiếp tục”.Vậy là chúng ta đã đăng ký thành công account Sàn Remitano rồi. Bây giờ, chúng ta cộng tiếp tục xem hướng dẫn bảo mật và cách xác minh danh tính cho tài khoản nhé!