Thâu tóm đc nhu cầu của người sử dụng vài năm tái phát trên đây, những nhà phân phối đường ống nhựa đã đua nhau phát hành nhiều sản phẩm không chỉ là với tiêu chí quality, giá cả tương đối rẻ, mà còn đảm bảo sự thân thiết mang môi trường và bình yên cho người tiêu dùng, nhất là dòng sản phẩm đường ống dẫn nhựa chịu nhiệt.

Với các sản phẩm PP-R hiện xây dựng thương hiệu thì sản phẩm đường ống nhựa chịu nhiệt PP-R chống UV (Tia cực tím) của Công ty ống nhựa Dekko đang được xem cao hơn cả bởi túi tiền cạnh tranh & những ưu điểm vượt trội.

Ống dẫn nhựa chịu nhiệt PP-R chống tia UV Dekko kết cấu gồm hai lớp: phần trong thậm chí chịu nhiệt cao lên đến 95 dộ C, thành ống dẫn cực kỳ trơn láng, hệ số ma sát nhỏ dại, thuận lợi cho loại chảy; phần bên ngoài có chức năng chống chói đóng tầm quan trọng giống như lớp áo đảm bảo đường ống PP-R hạn chế khỏi tác động của tia cực tím, giúp cải thiện tuổi thọ của đường ống nhựa khi lắp đặt, lạm dụng bên dưới ánh nắng mặt trời.

Quan trọng đặc biệt, dòng sản phẩm đường ống nhựa chịu nhiệt PP-R (2 lớp) chống tia UV Dekko đc cấp giấy công nhận trung tâm đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phù hợp với quy chuẩn giang sơn QCVN 12-1:2011/BYT. Mặt trong và bên cạnh thành ống nhựa trơn láng, ko đóng rong rêu, ko đóng cặn, bảo đảm dọn dẹp nguồn nước & ko chứa những hóa chất độc, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm ống dẫn nhựa Dekko còn có tác dụng kháng phẩm màu giỏi, chống lại sự làm mòn của các hóa chất nồng độ tốt như những dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu…