Thiết kế hồ hải sản kiếng chồng kiếng được đánh giá là lựa chọn số 1 của các nhà hàng kinh doanh hải sản. Nếu các bạn cứ nghĩ mãi vẫn chưa hiểu vì sao thiết kế hồ này lại được ưa chuộng đến vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
[replacer_a]
Bể hải sản kiếng chồng kiếng có thiết kế y như là tên gọi của nó. Tổng thể hồ bao gồm 3 tầng kiếng tách biệt, mỗi tầng được phân thành nhiều ngăn nhỏ. Như thế, chủ nhà hàng có thể nuôi được nhiều loại hải sản khác nhau mà chẳng phải lo nó tương khắc. Đây cũng là phương án giúp giữ hải sản tươi sống, không chết bất ngờ… Nhờ đó, giúp cho bạn giảm phần nào chi phí đầu tư mua nguyên liệu hải sản đồng thời đa dạng thêm thực đơn của mình.
Nguyên nhân bạn nên lựa chọn [replacer_a]?
Thứ nhất, giá hồ hải sản kiếng chồng kiếng khá hợp lý. Vậy nên, nó đặc biệt hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Tùy vào vốn đầu tư, bạn có thể lựa chọn kiểu hồ kiếng mà các bạn thích. Nếu vốn ban đầu ít, nên lựa chọn hồ nhỏ 2 tầng. Trường hợp vốn nhiều các bạn nên lắp đặt nguyên dàn hồ nuôi hải sản nhà hàng thật quy mô. Gợi ý này đâu tệ đúng hay không nào?
Thứ hai, hồ kiếng hải sản được đánh giá là kiểu hồ vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, khi chủ nhà hàng chọn dùng hồ hải sản dạng tủ gỗ thì rất tốt vì chúng có tính di động rất cao.Một vài mẫu hồ nuôi hải sản xây xi măng đang được đặt cố định nên chỉ có thể “ở nguyên” một chỗ. Ngược lại các dạng bể khung inox kệ gỗ khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Khi cần bố trí lại nhà hàng, các bạn tùy ý di dời và đặt nó ở mọi nơi. Do đó, mẫu thiết kế hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Bình Tân chính là lựa chọn tốt. Thiết kế này vô cùng thích hợp với những người mới kinh doanh và có dự định mở rộng nhà hàng trong tương lai sắp tới.Thứ ba,  thi công hồ hải sản kiếng chồng kiếng là mẫu bể có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu kiếng trong suốt do vậy có thể kết hợp hệ thống đèn để trang trí. Cùng thử tưởng tượng từng đàn tôm cá bơi lội và búng trong bể kiếng – Chỉ nghĩ thôi liền thấy hấp dẫn rồi.
[replacer_a] – Lựa chọn tốt để bắt đầu kinh doanh
Các bạn thấy đấy! Từ giá thành, tính tiện lợi đến vẻ đẹp thẩm mỹ… Dù có so sánh ở mặt nào đi nữa thì mẫu hồ trên cũng đều có có điểm vượt trội. Như vậy các bạn còn không hài lòng điểm gì mà còn chưa lựa chọn chúng chứ?
Thực tế, nhờ có nhiều công dụng tốt cho nhu cầu kinh doanh do đó kiểu hồ này không chỉ thường dùng ở Việt Nam. Ở các nước nổi tiếng về thủy hải sản như là Singapore, Đài Loan, Hồng Kông… Cũng ưa chuộng kiểu hồ này.Trường hợp các bạn cũng ưa chuộng các kiểu thiết kế hồ hải sản kiếng chồng kiếng thế nhưng không biết nơi nào nhận thi công thì hãy liên hệ ngay đến Cát Tường. Đội ngũ người thợ thiết kế hồ hải sản của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ hướng dẫn mẫu, chúng tôi còn hướng dẫn thêm phương án chọn các món phụ kiện kèm theo. Đảm bảo bạn sẽ có hồ hải sản hoàn hảo với giá thành rẻ nhất!