Hồ hải sản với thiết kế 3 tầng kết hợp xi măng vừa vững chắc vừa có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích xây dựng.Nhắc đến thành phố Vũng Tàu, quả thật thiếu sót khi bỏ qua những chợ hải sản. Không phải tự nhiên mà các món ăn hải sản nhanh chóng trở thành “thương hiệu” khi nói tới vùng biển này. Với sự phong phú nhiều chuẩn loại khác nhau và có hương vị tươi ngon của nhiều loại hải sản cá tôm đó là nguyên do làm cho rất nhiều người yêu thích hải sản Vũng Tàu đến như vậy. Hiển nhiên, để có thể giữ hải sản luôn được tươi ngon và có sẵn để chế biến thì cam đoan những nhà hàng nơi đó cần phải thiết kế hồ hải sản đẹp đạt tiêu chuẩn.
Tham khảo mẫu hồ hải sản nhà hàng ở thành phố Vũng Tàu được chúng tôi thi công dưới đây! Thiết kế hồ trên đây cũng chính là biện pháp được rất nhiều nhà hàng hải sản chọn trong thời gian vừa qua.
1. Thông tin về thước hồ hải sản
Mẫu thiết kế dàn hồ nuôi hải sản này gồm có 3 tầng với kích thước cụ thể là: Tầng 1 độ dài 3m và có chiều rộng 1m; tầng 2 rộng 0,8m và tầng 3 là 0.6m.Thiết kế hồ hải sản trên được chia làm 3 tầng tách biệt nhau. Tầng thứ nhất đã được ngăn đôi và tầng 2+3 được chia thành 3 ngăn. Với mẫu hồ như trên thì sức chứa của chúng là rất lớn, có khả năng kết hợp nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.Phần kính ngay phía trước có tác dụng giúp khách hàng nhanh chóng quan sát để lựa chọn món ăn yêu thích. Và chắc chắn, kiểu hồ này cũng giúp chủ nhân dễ dàng nhìn thấy được tình trạng nước hồ để giúp vận hành hồ thủy hải sản hiệu quả nhất.
2. Những ưu điểm của [replacer_a] kết hợp xi măng
- Ưu điểm thứ nhất phải nói đến là khi lựa chọn dàn hồ hải sản dạng phân tầng đó là khách hàng đã tiết kiệm được khá nhiều diện tích nơi đặt hồ. Thêm nữa chúng tương đối đa dạng về kiểu dáng. Tùy theo không gian thi công hồ hải sản mà bạn có thể linh động thay đổi số tầng và ngăn hồ hải sản.- Điểm thứ hai phải nhấn mạnh chính là việc kết hợp hồ bằng xi măng + ốp gạch + kiếng nhìn vô cùng cứng cáp và mạnh mẽ nên được nhiều nhà hàng quán ăn rất ưa chuộng. Nếu như bạn có kế hoạch kinh doanh lâu dài và có nhu cần tìm dàn hồ hải sản nhà hàng bền bỉ lâu bị hư hỏng thì hãy đưa mẫu hồ này vào list kiểu hồ tham khảo của mình.- Hệ thống lọc hồ hải sản được lắp đặt chìm trong hồ giúp lọc sạch cặn bẩn, giảm rêu nhớt và tạo ra điều kiện sống tốt nhất cho các loại hải sản. Có thể nói rằng, bộ phận này sẽ tác động cực lớn đến ngân sách kinh doanh của bạn. Thế nên, khi hướng dẫn thiết kế hồ hải sản Cát Tường Koi sẽ gợi ý giúp các bạn bộ lọc nước phù hợp nhất. Nhờ thế, hạn chế tình trạng cá tôm chết hàng loạt, giảm khoản tiền để mua nguyên liệu.
Song song với việc tư vấn mẫu và hồ nuôi hải sản 3 tầng thì lúc lựa chọn Công ty Cát Tường Koi các bạn được chúng tôi hướng dẫn thêm những lưu ý hữu ích để sử dụng hồ chứa hải sản tốt nhất. Các biện pháp chăm sóc hồ hải sản, cải tạo hồ hải sản… của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kỹ thuật lắp đặt hồ.Nếu gia chủ hiện đang có ý định mở nhà hàng kinh doanh hải sản và yêu thích mẫu hồ trên – Đừng bao giờ e ngại mà ngay lập tức hãy liên hệ tới Hotline Cát Tường Koi. Đội ngũ nhân viên Cát Tường cam kết mang đến cho cửa hàng của các bạn một thiết kế hồ hải sản giá rẻ, thiết kế đạt chuẩn, đâu chỉ phù hợp với yêu cầu kinh doanh mà còn có tính thẩm mỹ cao.