Tại nước ngoài, volume thị trường rất lớn & bạn có nhiều lựa chọn hấp dẫn, đa dạng hơn.
Tuy nhiên bạn sẽ gặp những vấn đề sau đây:
Việc cạnh tranh là cực kỳ kinh khủng khiếp, ngay cả những ngách nhỏ cũng đã có rất nhiều người làm.
Rào cản ngôn ngữ sẽ hạn chế rất nhiều với những người “chỉ biết” mỗi tiếng Việt.
Kỹ năng digital marketing chưa đủ cứng khiến bạn tự đào thải bản thân ra khỏi cuộc chơi, không thu được lợi nhuận gì trong khi vốn cạn dần đều.
Vì vậy, nếu như bạn là người mới thì hãy bắt đầu với thị trường trong nước trước khi muốn tham gia kiếm tiền online nước ngoài.
Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn top 6 network tiếp thị liên kết 2020 uy tín tại Việt Nam & hướng dẫn nhanh cách bắt đầu cho người mới.
Thứ tự này là ngẫu nhiên, không dựa theo chấm điểm trung bình mỗi network.
Mình sẽ giới thiệu sơ qua về network cũng như hướng dẫn nhanh cách đăng ký, lấy link quảng bá affiliate trên những network chưa từng có bài chia sẻ trước đây.

Accesstrade
AdFlex
Masoffer
Adcombo
Civi
Kết
Accesstrade
Accesstrade (gọi tắt là AT) là nền tảng tiếp thị liên kết ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình
AT hát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action) là chủ yếu, nghĩa là khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung cấp thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Tham khảo: Những thuật ngữ khi kiếm tiền với affiliate marketing thường gặp
Để phù hợp hơn với xu hướng kiếm tiền CPO hiện nay thì Accesstrade còn có thêm hình thức D2C (Direct To Customer), đây là hình thức mà hoa hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
Đây là network bạn nên tham gia ngay từ đàu với nhiều lợi ích hấp dẫn như:
Chiến dịch đa dạng
Có rất nhiều sản phẩm mà bạn tha hồ lựa chọn để chạy như tài chính, làm đẹp, sức khỏe, du lịch, bảo hiểm …
Hoa hồng
Nhiều sản phẩm có hoa hồng khá cao, lên đến tầm 500.000VND cho một chuyển đổi thành công.
MỘt vài chiến dịch yêu cầu bạn phải có website hay kênh Youtube có traffic mới được chạy, việc này cũng dễ hiểu vì nhà cung cấp muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dịch vụ của họ.
Giao diện thân thiện
Theo mình đánh giá AT có giao diện làm việc cho affiliate kh1 dễ nhìn, chuyên nghiệp, chi tiết.
Bạn dễ dàng xem mọi thống kê chi tiết, quản lý báo cáo đơn hàng cũng như thu nhập.
Thanh toán
Nhanh, gọn, lẹ. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng với mức min là 200.000 vnđ, nếu tháng đó bạn chưa đủ mức nhận thì sẽ được cộng dồn qua tháng sau.
Cộng đồng
Có cộng đồng để bạn có thể giao lưu và học hỏi, có cả những bài học, những buổi livestream trên Fanpage cũng như kênh Youtube riêng.
Chế độ chăm sóc Publisher tốt
Luôn cập nhật mới nhất những bài hướng dẫn cho newbie về việc chạy chiến dịch với nhiều hình thức như free traffic hay paid traffic.

Hướng dẫn: Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade
AdFlex
AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết đang có độ hot nhất nhì tại ngành công nghiệp affiliate ở Việt Nam từ đầu năm 2018 đến nay.

Tương tự AT, AdFlex là mạng lưới kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm và các publisher. Thời gian qua network này tập trung chủ yếu vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngách hot, evergreen bán được quanh năm như:
Làm đẹp
Giảm cân
Sinh lý
Phong thuỷ
Đến thời điểm hiện tại, hình thức kiếm tiền nhiều nhất trên AdFlex là CPO (Cost Per Order), nghĩa là khách hàng chỉ cần đồng ý mua hàng là bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Việc của bạn là tìm kiếm traffic, tiếp cận đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm, khách hàng bị thuyết phục và điền thông tin, đội ngũ telesales từ nhà cung cấp sẽ gọi điện và chăm sóc khách hàng.
Sau khi telesale gọi chốt & xác nhận khách hàng đặt hàng thành công thì bạn được tính hoa hồng bất kể khi giao đến nhà khách hàng đó có “bỏ boom” không nhận hay không.