Tiếp thị liên kết adpia là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối bạn (Affiliate) với những công ty, nhà quảng cáo (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán hoa hồng cho kết quả chạy quảng cáo của bạn.
Bạn sẽ được cung cấp 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng cáo. Bất cứ ai thực hiện mua hàng/đăng ký form… sau khi click vào đường link này, bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng.
Adpia có lừa đảo không?
Hầu hết trong khoảng thời gian khi chúng ta làm tiếp thị liên kết . Chúng ta không nhận được hoa hồng mặc dù hoa hồng tạm tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng tạm tính vì tính tới thời điểm khách hàng click vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đó phải chờ đối soát vì nhiều lý do như Không nhận hàng, Không thanh toán, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không hề lừa đảo. Bằng chứng là đã có nhiều người nhận được hoa hồng rồi.
Bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký tài khoản, tạo link và mua đồ từ link mình tạo ra xem có hoa hồng không nhé.
Cách đăng ký tài khoản Apia Affiliate ( Tài khoản CTV)
Với Adpia, giao diện rất trực quan nên bạn dễ dàng đăng ký tài khoản làm tiếp thị liên kết.
Bước 1: Để đăng ký thành viên các bạn vào trang chủ của ADPIA . Sau đó bấm vào menu CỘNG TÁC VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, các bạn hãy bấm vào đó nhé.

Bấm vào CỘNG TÁC VIÊN để đăng ký thành viên Adpia
Bước 2: Sang tới bước này nếu bạn nào có tài khoản Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn bạn nào chưa có tài khoản thì nhập đầy đủ thông tin như hình dưới. Những ô vuông đỏ là thông tin bắt buộc nhé. Các bạn nên điền chính xác để được hưởng quyền lợi tốt nhất.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ADPIA
Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn và Link Profile Facebook các bạn nên cung cấp để khi đăng ký thành công sẽ có Quản lý của Adpia hỗ trợ trong quá trình các bạn làm việc cùng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị quản lý rất dễ thương hỗ trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)
Bước 3: Có thể nói bước này rất quan trọng đối với các bạn làm tiếp thị liên kết. Vì khi đã đăng ký đến đây, chắc hẳn các bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải không.

Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu
Mục 1: Phương thức tiếp cận khách hàng
Sử dụng Pail traffic: Chọn mục này nếu bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…
Sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp Email maketing để bạn chọn lựa.
Sở hữu nguồn traffic từ website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới thực sự là kiếm tiền thụ động. Nhưng không phải ai cũng làm được đâu nhé. hihi
Kết hợp nhiều cách để tiếp cận khách hàng. Đây có thể nói là cách mà hiện tại nhiều bạn đang làm nhất. ( vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)
Những cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa đến mức đó.
Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của bạn với Adpia
Ở mục này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nếu các bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt xem thì các bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.
Sau khi hoàn tất các bạn bấm vào HOÀN TẤT THÔNG TIN để chuyển qua bước tiếp theo nhé
Bước 3: Đến bước này các bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông báo kích hoạt tài khoản nhé.

Bấm XÁC THƯC TÀI KHOẢN để kích hoạt Adpia của bạn
Sau khi bấm xác thực. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn có tham gia cộng đồng Affiliate từ ADPIA không. Nếu không bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để bắt đầu quá trình gây dựng cơ nghiệp với Adpia.
Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cùng ADPIA


Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIA
Nhập thông tin username và password để đăng nhập màn hình Dashboard

Màn hình Dashboard trang Adpia
Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:
Đây là bảng điều khiển của nền tảng tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị toàn bộ thông tin về chiến dịch, báo cáo tổng quan, tin tức mới nhất từ Adpia, Ngoài ra có 1 phần quan trọng đó là công cụ để tạo link.
Mục này hiển thị thành quả mà bạn đã đạt được khi làm tiếp thị liên kết cùng Adpia. Đó là khoản hoa hồng có được nhờ sự nỗ lực của bạn
Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đó. Đây là thông báo mới nhất về các chiến dịch như: Chiến dịch mới, tạm ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… Các bạn nên theo dõi thông báo này thường xuyên để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.