nếu như đề cập tới Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi Affiliate Amazon là mô phỏngtiếp thị kết liênthành công Ban đầu trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công tới tận ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?
Amazon Affiliate là gì?[/b]
Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép những Publisher kiếm tiền online thông qua việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. huê hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.
Amazon hiện là sàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu với hệ thống bán sỉ đa năng. các sản phẩm mà Amazon sản xuất không còn bó hẹp trong ngành sách như lúc mới khởi đầu hoạt động mà đã mở rộng sang nhiều ngành khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn giao dịch này đã giúp thu hút một lượng khách hàng đồ sộ từ phổ biến quốc gia trên toàn cầu. Số lượng các bạn tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng càng ngày càng tăng cường.

Để đăng ký account Amazon Đầu tiên bạn cần truy tìm cập vào đây.[/b]
click Join Now for Free.

Ở trang Tiếp đến bạn nhập email và chọn I am a new customer. nhấn Sign in using oursecure server.

Điền thông báo của các bạn như hình dưới đây.
Trong đó:
 • My name is: Tên hồ hết của bạn  My e-mail address is: Nhập liên hệ email  Type it again: Nhập lại địa chỉ email một lần nữa  Enter a new password: Tạo một mật khẩu đăng nhập  Type it again: Nhập lại mật khẩu để công nhận
click Create account.

Ở bước kế tiếp bạn điền thông báo của các bạn (tham khảo cách điền ở hình dưới).
nhấn Next để sang bước sau.
Sau đấy bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới. Tại đây ở ô bên trái, trong mục Enter Your Website (s) bạn cần nhập liên hệ website vào nhé. (Có thể nhập hơn một domain, bên mobile app ko cần nhập)
click Add để đưa liên hệ vào ô bên dưới.Sau đó các bạn cần chọn NO ở mục bên dưới. Đây là cam kết duyên ko target vào đối tượng em bé dưới 13 tuổi. Chính sách của Amazon là Do vậy nên cứ ưng ý.
nhấn Confirm.
Bây giờ Amazon sẽ yêu cầu bạn biểu đạt thông tin site.
Trong đó:
 • What is your preferred Associates Store ID:  Your website list:  Which of the following topic best describes your website or mobile app:  What type of Amazon items do you inted lớn list on your website or mobile app:  What type of site is your website or mobile app:
Kế đến, ở phần Traffic & Monetization các bạn cần hoàn tất những mục:
 • How do you drive traffic lớn your website(s):  How do you utilize your website and apps to generate income:  How do you usually build links: How many total unique visitors do your website and apps get per month:  What is your primary reason for joining the Amazon Associates Program: How did you hear about us: Điền mã captcha vào và click Next nhé!

Tiếp theo, bạn cần phải xác thực số điện thoại của Amazon.
Lưu ý: bạn nên sử dụng số của Vinaphone nhé, vì một số mạng khách thường không nhận được cuộc gọi công nhận của Amazon đâu
 • thao tác 1: bạn điền số điện thoại vào ô trống. lưu ý thay số 0 bằng +84, nếu như không Amazon sẽ ko gọi được cho các bạn.  bước 2: nhấn “Call me now”  bước 3: Vài giây sau thì Amazon sẽ gọi cho các bạn một cuộc gọi để xác thực.  thao tác 4: Amazon sẽ đề nghị bạn nhập mã PIN vừa hiển thị trên màn hình (4 chữ số). nếu như bạn ko nghe được tiếng Anh thì chờ khoảng 5 – 7 giây, rồi bấm 4 chữ số hiển thị trên màn hình vào điện thoại, sau ấy chờ khoảng 3 – 5 giây nữa. lúc bạn nhập 4 số này xong, màn hình sẽ đổi thay và ghi một câu đại loại như “Bạn đã chính xác thành công”.  bước 5: Tick vào ô “You agree tho the terms….”  thao tác 6: nhấn Finish để hoàn thành

Ok, tới đây việc đăng ký tài khoản Amazon Associates của bạn đã thao tác đầu hoàn tất rồi. tuy thế tài khoản của các bạn vẫn còn ở hiện trạng Pending (chờ duyệt).
Hiện nay việc để được Amazon phê chuẩn account ko còn đơn thuần như trước đây nữa, đặc trưng những site tại Việt Nam thì lại càng bị siết chặt (lý do tại sao thì chắc bạn cũng đã hiểu)
gần đây Ngọc còn thấy tình huống một số bạn chẳng thể verify số điện thoại từ Việt Nam nữa cơ, ví như gặp tình huống này có nhẽ bạn cần sử dụng 1 số điện thoại (nhờ người thân) tại Mỹ, Úc, Nhật… để verify giúp nhé.
Xem chi tiết về affiliate marketing online tại trang tiepthilienket.online.