Việc mua một đôi giày patin trên thị trường không quá khó khăn, nhưng đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, thì không phải dễ. Vì hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng đại trà rất nhiều. Dưới đây là top 3 mẫu giày patin hot nhất thị trường hiện nay, đúng chuẩn hàng real, chất lượng, giá cả phải chăng.

iSkate ichi
Nói không ngoa khi iskate ichi đã gây ấn tượng tốt trong lòng người Việt. Dù là thương hiệu Việt Nam, sinh sau đẻ muộn so với các hãng giày patin nổi tiếng, nhung iSkate ichi vẫn tạo được sức hút riêng biệt không ngờ về chất lượng và cả giá cả. Đối với người mới tập trượt patin và không có nhiều kinh phí thì iSkate ichi là lựa chọn ưu tiên.


iSkate ichi màu hồng

iSkate ichi màu xanh

iSkate ichi màu đen
Flying Eagle S6 Tripple
Ra mắt vào cuối năm 2019, Flying Eagle S6 Tripple một trong top 3 mẫu giày patin hot nhất. Đã tạo cơn sốt mới trong thế giới giày patin và vẫn đang khẳng định sức mạnh công phá thị trường của mình. Với tính năng có phần vượt trội khi mang trên mình thiết kế chỉ có 3 bánh xe độc đáo, Flying Eagle S6 Tripple đã đánh bật mọi đối thủ . Và ghi tên mình vào các sản phẩm đang được săn lùng hiện nay.


Micro Discovery
Phong cách là nhất thời, còn đẳng cấp là mãi mãi. Sự khẳng định chắc chắn đến từ hãng giày patin Micro, thương hiệu giày patin cao cấp mang tiêu chuẩn châu Âu đến từ Thụy Sĩ đã không làm người dùng thất vọng. Và Micro Discovery luôn là sự lựa chọn hot hot và hot, chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG
Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
Website: https://patin.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/patinviet/
Chi tiết về các sản phẩm giày phù hợp mọi lứa tuổi tại: https://patin.vn/giay-patin-tre-em/