Thanh chắn inox cần cần chọn lựa như thế nào để phù hợp với từng không gian? Hãy cùng tìm hiểu một số loại thanh chắn inox và báo giá barie cột chắn inox chi tiết nhất hiện nay của Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay.
Barie cột chắn inox có mấy loại?
Cọc chắn inox có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân loại mà chia cột chắn ra làm nhiều loại khác nhau như: Thanh chắn inox dây chùng, Cột chắn inox dây kéo 3m, 5m, 1.8m… Bên cạnh đó, barie cột chắn inox còn có màu sắc khác nhau như thanh chắn inox mạ vàng, cọc chắn inox trắng sáng bóng, barie cột chắn inox phun sơn tĩnh điện… Mỗi loại barie cột chắn inox đảm bảo chức năng và phù hợp với không gian riêng như sân bay, nhà hàng, khách sạn, sự kiện…


Báo giá cột chắn inox chi tiết và cụ thể
Thanh chắn inox có nhiều loại, do đó giá thành mỗi loại khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo dây, màu sắc và thiết kế cột. Chúng tôi xin chia sẻ một số loại cọc chắn inox và giá thành của cột chắn do Poliva bán như sau:
Thanh chắn inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng
Cọc chắn inox trắng dây căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng
Cọc chắn inox trắng dây chùng: 450.000 đồng
Trụ barie inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng
Thanh chắn inox vàng dây chùng: 480.000 đồng
Trụ barie inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng


Bên cạnh đó, Poliva còn phân phối các loại phụ kiện cột chắn inox như: Đầu dây cọc chắn inox 3m, 5m, dây nhung cột chắn inox, dây bện… với giá thành cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Poliva có các chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách, bên cạnh đó quá trình làm việc dựa trên hóa đơn, chứng từ rõ ràng và minh bạch. Liên hệ ngay với Poliva tại:
Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đường dây nóng: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)