Kiếm tiền Online bằng Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) đang rất phát triển trên toàn cầu và hiện ở VN, hàng ngàn người cũng đang tham gia vào ngành này.

không ít người thành công & Gấp phổ thông lần số ấy đang thất bại hoặc bỏ cuộc

các bạn nghe những khẩu hiệu kiểu như:

Tiền chảy vào túi ngay cả lúc ngủ hay đi du lịch

Người thành công phải biết kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ

Mọi lĩnh vực đều có thể kiếm tiền ngay cả khi ngủ – không riêng Kiếm tiền Online!

ấy là sự thật, nhưng chẳng phải chỉ có ở Kiếm tiền Online, mà mọi ngành buôn bán khác đều có thể kiếm tiền “ngay cả khi ngủ” nếu các bạn biết tự động hóa hoạt động buôn bán !

Bản thân Quỳnh ko thích những câu khẩu hiệu “đao lớn búa lớn” trong MMO vì thỉnh thoảng nó khiến phổ quát phái đẹp thiếu kinh nghiệm nhưng thừa lòng nhiệt tình + mong ước lao vào và phải trả “học phí” rất cao cho sự nôn nóng của mình!

Affiliate Marketing – và Kiếm tiền Online thực chất cũng như mọi loại công việc khác, đòi hỏi bạn phải nắm bắt kiến thức + nhiều nỗ lực để có thể thành công. Ngay cả những cách kiếm tiền online Blackhat cũng đòi hỏi tri thức và lòng quả cảm + dám trả giá!

sắp 1 năm tham dự và Tiếp thị liên kết 2020, trả ‘học phí’ cao và thu được các thành tựu Đầu tiên, Quỳnh & VHW xin san sẻ kinh nghiệm của mình học được. Mong bạn sẽ đem đến cái nhìn phần lớn về ngành này trước lúc khởi đầu tham gia vào!

https://wpbanquyen.com/vip-club/

KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG TIẾP THỊ kết liên trong khoảng A-Z
Hướng-dẫn-Kiếm-tiền-Online-bằng-Affiliate-Marketing-cho-người-mớiTrong bài viết này, VHW sẽ giúp bạn mang lại cái nhìn hầu hết về ngành nghề Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing, những kỹ thuật kiếm tiền Affiliate rộng rãi và những chương trình Affiliate thích hợp với người mới ở VN và nước ngoài.

Và cách tạo blog tiếp thị liên kết nữa!Mục lục bài viết [Hiển thị Mục lục]


các bạn có biết?

những blog lừng danh thế giới như ShoutMeLoud, ChrisLema hay ở VN như CanhMe, ThachPham… đều tham gia tiếp thị kết liên và rất thành công với nó!

Anhững THUẬT NGỮ quan trọng TRONG AFFILIATE
1. Affiliate là gì?
Affiliate hay Affiliate Marketing là chương trình tiếp thị kết liên, nơi các bạn có thể nhận được hoa hồng trong khoảng những tổ chức bằng cách giúp họ bán các sản phẩm, nhà sản xuất. 1 Vài nơi người ta thay Affiliate bằng thuật ngữ Referral Program (chương trình giới thiệu khách hàng).

khi đăng ký tham gia Affiliate thành công, những tổ chức sẽ cung cấp cho các bạn một đường dẫn để đặt trên blog, website của mình, hoặc để các bạn share lên facebook, email…Khi quý khách mua sản phẩm, dịch vụ của những tổ chức từ link giới thiệu đấy, các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng!

Cũng nên chú ý, tiền hoa hồng có thể sẽ ko được trả tiền ngay cho các bạn, mà phải chờ (pending) một thời kì, thường là từ 1 đến 3 tháng, hoặc lúc số tiền hoả hồng các bạn có cao hơn một mức nào đó. Điều này phụ thuộc vào chính sách cụ thể của các công ty các bạn tham dự kiếm tiền Affiliate.

hai. Commission là gì?
Qui trình affiliate marketingTrong ngành nghề kiếm tiền online, commission nghĩa là tiền hoả hồng được hưởng lúc khách hàng tìm sản phẩm/ dịch vụ qua link giới thiệu của bạn!

Commission thường tính theo tỉ lệ phầm trăm trên giá sản phẩm/ nhà cung cấp, tuy nhiên cũng có phổ quát nơi trả số tiền cụ thể theo mỗi khách hàng được các bạn giới thiệu, có lúc số tiền huê hồng này cao hơn cả giá sản phẩm!

Commission có thể gấp phổ quát lần trị giá đơn hàng. Vì sao?

khi các bạn giới thiệu một khách hàng mới, các tổ chức không những xét trị giá của đơn hàng người đấy sắm lần đầu, mà còn xét tới khả năng giữ khách hàng ấy bền lâu, và lợi nhuận sẽ đến lúc quý khách này mua tiếp các sản phẩm khác của công ty, hoặc gia hạn dịch vụ hàng năm!

3. Nhận định Affiliate Links, Link Tracking và Link Cloaking?
các bạn có câu hỏi làm sao những công ty biết khách hàng đấy do bạn giới thiệu?

Affiliate Links và Link Tracking là gì?
Mỗi đối tác Affiliate sẽ được cấp một link với ID riêng gọi là Affiliate Link, lúc người dùng nhấp vào link ấy đến trang web của doanh nghiệp (Merchant Sites) thì link ấy sẽ được ghi lại (Link Tracking) và nếu như người dùng mua sản phẩm của doanh nghiệp trong 1 thời gian cố định nào đó (thường có thể kéo dài tới 60 ngày) thì bạn sẽ được tính hoa hồng!

Vậy ví như quý khách nhấp vào link Affiliate của các bạn, sau đó lại nhấp vào link của 1 trang tiếp thị khác rồi mới tậu hàng thì hoa hồng sẽ tính cho ai? Hola, hoả hồng sẽ tính cho link sắp nhất mà bạn nhấp vào!

Vậy còn Link Cloaking là gì?
Link Cloaking là một hình thức giấu link tiếp thị. Có 3 xuất xứ chính:

Tâm lý người dùng ko thích nhấp vào link ví như biết đấy là link tiếp thị kiếm tiền.

phổ quát mạng xã hội và các diễn đàn ko cho phép đăng trực tiếp affiliate links.

Affiliate links thường rất xấu & không gần gũi với SEO.

Link cloaking có thể tiến hành dễ dàng bằng phổ biến plugin “rút gọn link” miễn phí như Pretty Link Lite hay Simple URLs.