Dựa trên đúng tiêu chí mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng, Hanoi Office tạo ra không gian để mọi người thỏa sức sáng tạo trong đó và tạo ra những tác phẩm của riêng mình.

►►► XEM THÊM ƯU ĐÃI DỊCH VỤ cho thuê văn phòng Mỹ Đình - Tại đây!

Với thiết kế hiện đại, không gian văn phòng Hanoi Office chuyên nghiệp, cởi mở, mang tầm cỡ văn phòng của các công ty lớn hiện nay. Hơn nữa, đây là đơn vị cho thuê văn phòng kết hợp cho thuê không gian chụp ảnh nên Hanoi Office luôn đồng hành, hỗ trợ set-up các phụ kiện để bạn có layout ĐỘC - ĐẸP nhất.

Bạn sẽ không phải lo về thời tiết dù nắng to hay bão tố, thay vào đó là một không gian chụp ảnh vô cùng thoải mái, đầu óc tha hồ sáng tạo và được tự do setup theo ý của mình. Chắc chắn Hanoi Office đang là nơi Quý khách hàng tìm kiếm.
Hanoi Office giúp bạn nâng tầm để chuyên nghiệp hơn
Việc tạo ra một không gian chụp ảnh và duy trì lâu dài tốn khá nhiều thời gian và công sức của các bạn. Chính vì vậy, lựa chọn một nơi chuyên nghiệp vừa mang lại những bức ảnh chất lượng, vừa tạo sức hút cho thương hiệu là một lựa chọn sáng suốt.

Được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu quay phim và chụp ảnh. Các bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi đến địa điểm quay mà vẫn phải đau đầu vì thiếu cái này, thiếu cái kia.

Diện tích văn phòng Hanoi Office rộng rãi, có đầy đủ không gian chung, phòng khách, phòng họp, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc, quầy bar, khu vực pantry,...thuận tiện cùng hệ thống ánh sáng được thiết kế hoàn hảo để có được những sản phẩm sắc nét nhất.
Chi phí hợp lý chỉ từ 300k/giờ
Không gian chụp ảnh của Hanoi Office đang là nơi lý tưởng của các ekip chụp ảnh, quay phim, đơn vị giảng dạy trên địa bàn Hà Nội. Mới đây, ekip quay phim của diễn viên Quốc Trường, Kim Oanh cũng đã lựa chọn Hanoi Office làm nơi để ghi hình và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

►►► Tìm hiểu thêm về serviced office - CLICK NGAY!

✨ HANOI OFFICE - SUCCESS IN ALL YOUR PLANS ✨
☎️ Hotline: 085.339.4567 - 0904.388.909
🌐 Website: https://hanoioffice.vn/