Rối loạn cương dương là gì?
Rối loạn cương dương là hiện tượng không đạt được sự cương cứng cần thiết giúp tiến hành giao hợp trọn vẹn. Hiện tại có một số thuốc giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương song thuốc này có thể gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Thay vì dùng thuốc bạn có thể thực hiện một số thay đổi về lối sống dùng các món ăn tăng cường sinh lý nam để cải thiện được những tình trạng trên rồi loạn cương dương và tránh được
>>> the nao la tinh trung yeu
Dưới đây chính là 7 bí quyết tự nhiên giúp bạn khắc phục tình trạng của bệnh rối loạn cương dương:
1. Suy giảm nồng độ hormon nam có thể gây nên rối loạn cương dương. Những thực phẩm như hàu, măng tây, gà tây, gạo lức, pho mát và chuối giúp làm tăng nồng độ hormon. Bổ sung thực phẩm này cào các chế độ ăn hàng ngày giúp bạn phòng ngừa rối loạn cương dương.
2. Tránh các hoạt động gắng sức về thể chất lẫn tinh thần đều dẫn đến stress. Stress xem là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây nên rối loạn cương dương. Những bài tập thở đơn giản, yoga, thiền trong vòng 20 phút giúp bạn giảm stress. Hãy nghe các bản nhạc bạn yêu thích, tận hưởng sở thích riêng như đọc sách hay làm vườn đều là vũ khí hiệu quả chống lại bệnh stress.
>>> an gi tot cho tinh trung
3. Tránh hút thuốc. Hút thuốc lá gây hai đến rối loạn cương dương. Mối liên quan giữa thuốc lá và rối loạn cương dương được thiết lập trong nghiên cứu.
4. Bệnh béo phì là nguyên khân dẫn đến rối các bệnh về loạn cương dương. Càn giảm cân giúp tăng khả năng tình dục. Và tăng cường tập luyện kết hợp cùng với một chế độ ăn ít carbohydrate, ít đường, ít béo để duy trì cân nặng.
5. Cần có thói quen đi bộ nhanh giúp tăng khả năng cung cấp máu đến các bộ phận sinh dục. Đi bộ thường xuyên và kết hợp với giảm cân giúp kiểm soát tiểu đường và cholesterol máu giúp tăng cường khả năng tình dục. Đi bộ giúp cải thiện triệu chứng đau nửa đầu, đau lưng có thể cản trở bạn trong chuyện tình dục
6. Tăng lượng hoa quả, rau xanh để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho hệ sinh sản, giải độc cơ thể.
7. Cần tránh xa chất gây nghiện như cần xa, heroin vì chúng sẽ làm tăng nguy cơ liệt dương.
Người mắc bệnh về rối loạn cương dương cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi đúng cách. Sớm tìm ra liệu trình điều trị thích hợp để tránh những rủi do không đáng có đặc biệt về đường con cái như bệnh hiếm muộn.