Theo bài báo của Walt Mossberg đăng tải ở mục tiêu điểm tuần này tại trang kỹ thuật The Verge. iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch bộ đôi sản phẩm nội thất được nhà táo ra mắt vừa qua có thể sẽ sở hữu giá trị trong mục tiêu marketing, nhưng về mặt kỹ thuật ko sở hữu quá đa dạng bước tiến nhảy vọt.
Xem thêm: tra gop dien thoai

Theo chu kỳ thường lệ ra mắt hằng năm apple dự định sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone xa sỉ tiếp theo vào mùa thu này. Thông thường thì mỗi 1 lần ra mắt hàng năm hãng sẽ cho ra mắt các bộ nội thất khác biệt so có những bộ nội thất trước đó!Ipad và Iphone
với thể đánh giá bộ đôi sản phẩm nội thất iPhone SE và phiên bản thu nhỏ iPad Pro chẳng hề là 1 bước tiến nhảy vọt của thị trường kỹ thuật hiện tại. Chúng chỉ có ý nghĩa marketing, đặc biệt phiên bản smartphone 4 inch được nâng cấp về cấu hình.


Bộ đôi sản phẩm nội thất này sẽ khiến hài lòng các thượng khách đam mê sản phẩm nội thất có kích cỡ màn hình nhỏ. với mức bán ra từ 399 USD của iPhone SE (so với 650 USD hoặc hơn đối mang iPhone 6S) tầm giá đưa ra là dễ chịu tạo nên sự khó khăn phải chăng hơn tại thị trường di động toàn cầu của hãng, mẫu dế với kích cỡ nhỏ và tầm giá trung bình.


Nhưng cái iPhone và iPad mới ko thể đủ sức tạo ra một nhóm sản phẩm khoa học mới. iPhone SE dựa hầu hết vào bề ngoài iPhone 5 ra mắt năm 2012. mang thông số khoa học sắp tương tự sở hữu bộ nội thất iPhone 6S ra mắt vào năm ngoái.


Đứng trên góc nhìn khác bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vẫn là các điện thoại di động tốt nhất thị trường dế. iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch chỉ là sản phẩm nội thất phái sinh


Tuy nhiên 1 cải tiến đáng giá thấp Galaxy S7 của đối thủ Samsung ra mắt với mẫu mã hoàn thiện. Thử nghiệm bước đầu cho thấy, camera của Samsung thấp hơn hẳn. Điểm yếu với chăng nằm trên phần mềm, lĩnh vực vốn vẫn tỏ ra tụt hậu so mang iPhone.


trường hợp toàn ngành smartphone muốn tạo nên bước tăng trưởng và phát triển và ví nhưiPhone vẫn duy trì vị thế dẫn đầu, nhà táo bắt buộc tạo dấu hiệu bằng bom tấn thực sự vào mùa thu này.


Như thông lệ trước lúc sản phẩm nội thất ra mắt sẽ có những tin đồn về dòng iPhone thế hệ tiếp theo lại xuất hiện sở hữu mật độ dầy đặc ở mạng. Và đây là những tin đồn về những mẫu tai nghe ko dây và có dây, khả năng chiếc bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, camera kép hay thiết bị mang size mỏng hơn.


dường như không mang bất kỳ một thông tin về cấu hình cái iPhone 7 lộ diện. Tác fake cũng không sở hữu bất kỳ cổ phiếu hay mối để ý tài chính nào đối mang apple, hoặc trong bất kỳ nhà hàng nào khác.


bên dưới là 7 điều mà tác giả The Verge kỳ vọng apple sẽ làm cho để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường của iPhone. Trong ấy với 1 vài tính năng được học hỏi từ đối thủ còn lại là những tính năng mới.


Mong muốn đầu tiên và cũng khá khó thực hiện về mặt khoa học, táo khuyết có thể tạo bước nhảy vọt lớn về pin. nhà hàng này từ lâu bị phàn nàn về thời lượng pin tránh. các bạn buộc phải sạc điện thoại di động phổ biến lần trong ngày, hoặc mua thêm vỏ case kèm pin cồng kềnh, thậm chí buộc phải mang theo pin tham gia phòng. trường hợp cải thiện được dung lượng pin, đấy sẽ là thành công lớn của hãng.


Nhưng ý tưởng này đồng nghĩa có việc, táo khuyết sẽ nên bỏ qua tham vọng khiến mỏng dòng iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, hẳn nhiều các bạn sẽ chấp nhận đánh đổi để mang thể thoải mái sử dụng pin lâu hơn một ngày hoặc dài hơn, tất nhiên không phải có một thiết kế quá cồng kềnh.


Vấn đề thiết bị hai liên quan chặt chẽ đến tốc độ sạc tại iPhone. Đối thủ Samsung đã hy sinh 1 chút dung lượng pin để đổi lấy khả năng sạc nhanh. Thêm vào ấy, ông lớn apple bắt buộc cân nói tới sạc không dây để quý khách tận dụng thời gian ngồi trên những nơi như Starbucks mà không phải cắm sạc.


thứ ba, đây là thời gian ông lớn apple phải nghiêm túc hình dung khả năng điều chỉnh những đường bo tròn và viền cạnh, thậm chí là việc thu nhỏ đôi chút kích cỡ điện thoại di động nhưng vẫn bảo đảm sở hữu một màn hình to. Samsung đã khiến cho siêu tốt điều này tại Galaxy S7, đặc thù sở hữu model S7 Edge. điện thoại di động nhỏ hơn sẽ dễ cầm nắm hơn. Màn hình to trong một cơ thể nhỏ sẽ tốt hơn cho người sử dụng.


Điểm thú vị tiếp theo là tính năng zoom quang học mà không bắt buộc ống kính quá to. những tin đồn gần đây về hệ thống camera kép phần nào làm cho hài lòng khách hàng thích chụp ảnh. Trước ấy, phổ biến căn hộ chế tạo điện thoại đã cố gắng theo đuổi kỹ thuật này, nhưng đều không thành công và đấy là cơ hội cho táo khuyết. Máy ảnh iPhone cần cải thiện khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và tốc độ buộc phải nhanh hơn, đặc điểm mà Samsung đang khiến cho rất tốt.


Mong ước thứ năm là một chiếc dế vững chắc hơn. iPhone được cho tương đối mạnh mẽ, nhưng máy chưa thể chống nước như điện thoại Samsung. Bộ khung viền dễ móp méo cũng như màn hình lớn của iPhone 6S quá mỏng manh.


Điều vật dụng sáu hơi đơn giản, đấy là nâng mức dung lượng lưu trữ cơ sở mà ko nâng cao giá. Phiên bản 16 GB thực sự vô cùng giảm thiểu, dù kỹ thuật điện toán đám mây đang lớn mạnh. trường hợp tăng bộ nhớ tối thiểu lên 32 GB, thậm chí 64 GB với thể khiến apple giảm chút lợi nhuận, nhưng phù hợp có nhu cầu khách hàng ngày nay.
tham khảo thêm : điện thoại

Cuối cộng nhà táo cũng cải thiện thêm về phần mềm của mình. Ví dụ như ứng dụng Mail mặc định buộc phải khiến cho tốt hơn app Gmail hay Outlook đã làm. quý khách mong muốn những dịch vụ cốt lõi trở nên hoàn thiện. nhà táo Maps và Siri nên cải thiện để luôn đáng tin cậy, hay iMessage buộc phải hỗ trợ đa nền tảng.