ACS tuyển dụng rất nhiều vị trí tại vietnamworks.com, nếu bạn đang muốn tìm việc tại công ty nước ngoài, muốn có thu nhập tốt hơn, hãy nhanh chóng làm hồ sơ để ứng tuyển vào ACS. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết trước khi gia nhập vào đại gia đình ACS.

Đôi nét về công ty ACS Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group của Nhật Bản. ACS Việt Nam chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động vào năm 2008, tính đến hiện nay đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Công ty đã phát triển một mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước với nhiều sản phẩm đa dạng như: điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, thiết bị nông nghiệp cùng với các thiết bị gia dụng khác…

Văn hoá, con người tại công ty ACS Việt Nam

Lịch sử và tương lai của ACS được ghi nhận và xây dựng bởi những con người không ngừng nỗ lực và đầy tính sáng tạo. ACS luôn mong muốn đem đến những cơ hội thử thách cho bất cứ ai có mong muốn làm việc, phát triển sự nghiệp tại công ty.

Ban lãnh đạo ACS luôn đánh giá khách quan kết quả làm việc, năng lực và có những đề xuất tăng lương, thưởng, cấp bậc dựa trên hiệu quả công việc và được đãi ngộ công bằng.

Hiện tại, ACS đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí, nếu bạn là người nhiệt huyết và tài năng, hãy gia nhập công ty để cùng nhau hoàn thành mục tiêu “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”.

Những vị trí ACS tuyển dụng tại TopCV.vn

Tại Hà Nội
Nhân viên tư vấn bán hàng
Nhân viên thẩm định hồ sơ khách hàng
Nhân viên nhắc phí qua điện thoại
Chuyên viên giám sát tín dụng

Tại Tp.HCM
Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên kế toán nhập liệu
Nhân viên pháp lý
Nhân viên phân tích kế hoạch
Nhân viên tư vấn bán hàng
Nhân viên thẩm định hồ sơ khách hàng
Nhân viên nhắc phí qua điện thoại
Sales Assistant manager

Để nộp đơn ứng tuyển vào ACS, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: CV, đơn xin việc, hình ảnh cá nhân, các sản phẩm đã làm…sau đó nộp online tại topcv.vn, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM hoặc 444 Hoàng Hoa Thám, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trước khi nộp hồ sơ xin việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cũng cần tìm hiểu chi tiết về công ty, bao gồm năm thành lập, mục tiêu ra đời, triết lý kinh doanh, mô hình, ngành nghề…Có như vậy mới không bị rơi vào bẫy của các đơn vị “ma”. Truy cập vào http://hrinsider.vietnamworks.com/ để cập nhật những kinh nghiệm làm việc, bí quyết thăng tiến cùng cơ hội việc làm hấp dẫn.