Tiếp thị liên kết với amazon là gì?
Amazon Affiliate là một website tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc thù là những người lm chủ website hoặc viết blog sẽ có ích thế rất lớn. Các bạn sẽ quảng cáo sản phẩm từ Amazon trên trang web của các bạn bằng cách tạo kết liên. Lúc quý khách nhấp vào kết liên của bạn và được dẫn đến trang của Amazon trong khoảng ấy mua sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.

lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
nếu các bạn là người mới tham gia tiếp thị kết liên thì các chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nức tiếng được biết đến phổ quát với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn
hoả hồng của Amazon tương đối cao, bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% chi phí hàng hóa mỗi lúc các bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì ai tậu hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư 1 số vốn nhỏ nhưng có quyền tầm nã cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện 1 số nhiệm vụ khi đầu, sau đó bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì khi nào có các bạn hàng, thậm chí ngay cả lúc các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, khi tậu tìm online trên trang web của Amazon, mọi người không những tậu một mặt hàng mà họ thường tìm thêm phổ thông sản phẩm không liên quan tới sản phẩm họ định tìm Đầu tiên. Điều đó có nghĩa, các bạn sẽ không những kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm bạn PR mà còn từ những sản phẩm mà quý khách tìm thêm.

5. Phương pháp thanh toán hoả hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng nhiều mặt hàng các bạn cung cấp, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Không chỉ có thế, các bạn sẽ được trả tiền hoả hồng liên tục phê chuẩn phổ biến hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có phổ quát sản phẩm để tuyển lựa
Amazon là nơi sản xuất những sản phẩm rất phổ quát thuộc rộng rãi ngóc mà bạn có thể tiện dụng tìm thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền trong khoảng đó.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế
Amazon luôn nỗ lực theo kịp xu hướng với nhu cầu đổi thay của quý khách. Do vậy, mọi người có thể tậu thấy tất cả những thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn đa dạng các mặt hàng để quảng bá vì các sản phẩm đang có khuynh hướng trên thị phần sẽ giúp bạn dễ thu được nhiều hoả hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính hỗ trợ cao
Amazon Affiliate được biết tới với tính thuần tuý và những tính năng thân thiện với người dùng. Bạn có thể tiếp cận với đa dạng quý khách thậm chí ưng chuẩn các trang truyền thông phường hội của mình để kiếm thêm tiền.

tiến trình đăng ký tham dự kiếm tiền với Amazon Affiliate
A. Tạo một website hoặc blog
Để tham gia chương trình Affiliate của Amazon, bạn phải có một trang web, blog, áp dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ tiện dụng hơn nếu như trang web của bạn đã có nội dung trước đấy.

Trang web, blog của bạn phải có miêu tả chủ đề, ý tưởng về nó; hay đối tượng của web này dành cho ai? Đây cũng là 1 phần của tiến trình đăng ký Amazon Affiliate.

B. Quy trình tạo tài khoản tại Amazon Associates
thao tác 1: truy cập trang chủ Amazon Associates và nhấp vào “Join Now for Free”. Các bạn sẽ được kể đăng nhập vào account Amazon hiện tại của mình hoặc tạo một account mới.