ÁO HOODIE SUPREME MARTIN WONG 8 BALL

những chiếc ÁO HOODIE SUPREME MARTIN WONG 8 BALL như thế này luôn là sự chọn lựa bậc nhất cho các bạn trẻ. Ngoài việc đảm bảo thải mái trong giai đoạn hoạt động, xuyên suốt chỉ cần khoảng dài. Chúng thật sự rất dễ mặc cũng như phối đồ với những loại y phục khác. Fandy còn là cửa hàng giày đà nẵng được bạn trẻ yêu thích về phong cách sweaterbữa nay Fandy sẽ giới thiệu tới cho bạn mẫu Áo Hoodie Superme Martin Wong 8 Ball hẹn sẽ là một item mà bạn chẳng thể bỏ qua cho tủ đồ của mình.

Ảnh Áo hoodie Supreme Martin Wong 8 Ballbề ngoài màu sắc tươi mới trẻ trung tiện lợi phối y phụckiểu dáng và chất liệu của Áo Hoodie Superme Martin Wong 8 Ball

Chất liệu là điều không thể tranh biện ở những phiên bản ngoài mặt này. Với việc sử dụng chất liệu chính là Cotton giúp cho mẫu áo có độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn cởi mở. Người mang có thể tiện dụng dùng cũng như hoạt động thông thường.bề ngoài áo tay dài dễ dàng cho các bạn nam dùng cho cả hai mùa trong năm. Các bạn có thể thả tay dài hoặc vắn tay áo thành tay lửng đều được. Với tông cam tươi mới đơn thuần các bạn thuận tiện phối hợp với kha khá trang phục của mình tại giày adidas hot đà nẵng.Ảnh Áo hoodie Supreme Martin Wong 8 Ball

Điểm đặc trưng trong thiết kế của Áo Hoodie Superme Martin Wong 8 Ball

ngoại hình với logo nhãn hiệu Superme bên ngực trái áo nổi trên nền đen. Thêm nữa dòng chữ “Superme” và chữ “B” của Martin Wong 8 Ball được in bằng dòng chữ vượt trội phía trước phối hợp với logo thương hiệu chính giữa tạo sự lôi kéo tại giày thể thao nữ đà nẵng.Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không những thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện thời trang bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.