TÌM ĐÂU RA 1 SẢN PHẨM ĐẦU TƯ TẠI NĂM 2022 ở NHA TRANG được như " THE ASTON LUXURY RESIDENCE" ??

The Aston Luxury Residence có ưu thế rất lớn về mặt vị trí khi nằm tại giao điểm của đường Trần Phú và đường Xóm Cồn thuộc P.Xương Huân TP. Nha Trang.

Cung đường Trần Phú là cung đường ven biển sầm uất nhất thành phố du lịch Nha Trang, với sự tọa lạc của nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới, do đó tiềm năng khai thác và gia tăng giá trị các bất động sản tọa lạc tại đây là rất lớn.

Đường Xóm Cồn được quy hoạch thành phố đi bộ nhằm phục vụ phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang có ý nghĩa rất lớn trong việc gia tăng giá trị của The Aston, hơn nữa đem lại giá trị định danh đặc biệt cho chủ nhân sở hữu The Aston

The Aston chỉ với 1341 căn hộ hoàn toàn thỏa mãn được sự riêng tư cũng như đảm bảo cho việc hình thành các tiện ích phục vụ cư dân, đồng thời cũng tạo được sự khan hiếm khi dòng căn hộ cao cấp ven biển SỞ HỮU LÂU DÀI vô cùng ít ỏi tại Nha Trang trong thời điểm hiện nay.

> > Quy mô dự án THE ASTON
-Tổng diện tích đất: 11.115,7 m2
-Quy mô dự án: 3 tòa tháp chính (The Sol, The Sea, The Sand)
-Tầng cao từ 24 – 27 tầng
-02 tầng hầm thông cả 03 toà tháp

> > Thông tin sản phẩm
-Loại căn hộ studio và 1 phòng ngủ: diện tích 38 – 60m2
-Loại căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 65 – 96m2
-Loại căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 102m2
-Loại căn hộ 4 phòng ngủ: 209 – 266m2

Tiện ích của The Aston Luxury Residence được chăm chút kỹ lưỡng để đem đến khoảng khắc hoàn hảo cho cư dân tại đây khi ngoài tầm nhìn giá trị thì dự án còn được tích hợp thêm "30 tiện ích lớn nhỏ" dành tặng riêng cho chủ nhân của The Aston. Trong đó có những tiện ích nổi bật thực sự đằng cấp.

GIÁ ĐẦU TƯ chỉ từ 449,388,000 VND ( 10% GTHĐ)
Booking giữ chỗ chỉ 50 triệu/ suất ( Hoàn tiền 100% sau ~10 ngày nếu không chọn được căn ưng ý).