Khái niệm bơm thủy lực
Là trung tâm của hệ thống thủy lực tạo công suất, là thiết bị chuyển động từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực dưới áp suất cao.
Bơm thủy lực xe nâng có thiết kế 1 đầu thủy lực vào và 1 đầu thủy lực ra được chế tạo với độ chính xác cao, độ ồn thấp, tuổi thọ lâu dài.
Khách hàng sẽ được tư vấn để có sự chọn lựa model bộ bơm thủy lực xe nâng phù hợp với từng loại xe nâng, hãng xe nâng khác nhau như: TCM, Toyota, Nichiyu, Nissan, Komatsu, Jungheinrich, BT, Yang, Yale, Tailift, Mitshubishi, Crown, LInde, Hyster,…
 

Hình ảnh từ 3 hướng của bơm thủy lực xe nâng Toyota chất lượng
 
Các loại bơm thủy lực xe nâng:
- Bơm thủy lực piston: Gồm các van thủy lực điều khiển bằng mạch thủy lực hoặc điều khiển bằng kỹ thuật điện đưa lưu lượng vào các hành trình piston để tạo ra áp lực.


Cấu tạo bơm thủy lực xe nâng giá rẻ
Bơm thủy lực xe nâng piston hoạt động trên nguyên tắc thay đổi thể tích, quá trình hút đẩy chất lỏng do sự thay đổi thể tích công tăc trong bơm, được thực hiện nhờ piston chuyển động tịnh tiến qua lại trong xi lanh. Vì bề mặt làm việc của cơ cấu này là mặt trụ nên dễ dàng đạt được độ chính xác gia công cao, bảo đảm hiệu suất thể tích tốt, có khả năng làm việc với áp lực lớn.
- Thường được sử dụng trong hệ thống có áp suất, lưu lượng lớn và chế độ làm việc nặng.
- Máy bơm thủy lực piston có thể được chế tạo với lưu lượng cố định hoặc điều chỉnh được. 
- Ưu điểm: tuổi thọ cao, làm việc tin cậy ở áp suất cao, sử dụng trong hệ thống có chế độ làm việc nặng. Đảm bảo hiệu suất thể tích tốt thay đổi được lưu lượng làm việc
- Nhược điểm: giá thành khá cao

- Bơm bánh răng thủy lực: là loại bơm bánh răng thủy lực đơn giản nhất được lắp ráp bằng một cặp bánh răng ăn khớp với nhau thông thường thì bơm bánh răng thủy lực ăn khớp ngoài sử dụng nhìu hơn do giá thành thấp và áp lực trung bình, để tạo ra dòng chảy. Khi các bánh răng xoay việc thay đổi kích thước của các khớp được tạo ra bởi các khe của bánh răng làm cho bơm hoạt động.

Khách hàng cần sửa chữa xe nâng, thay thế bình ắc quy,... xem thêm các phụ tùng xe nâng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO
Địa chỉ:  371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM
GỌI NGAY
0902 607 638