Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”

Sản phẩm thể thao chất lượng và đầy nhiệt huyết mà lần này Fandy muốn giới thiệu đó chính là mẫu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”.

Với mong đợi đem lại cho bạn trẻ một vài giày tốt để bản thân có thể tự tin thao tác đi chính đôi chân của mình giày thể thao giá rẻ đà nẵng.kiểu dáng ấp ủ sát chân trong từng chuyển di

ngoài mặt và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Việc đầu tiên phải để đến dáng giày hầm hố với phầm Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ôm sát trong từng đi lại bàn chân.

kể về Balenciaga là kể đến các bước đi hết sức vững chắc nhưng cũng đầy đột phá lúc lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phiên bản phát hành của mình. Họ đã dành phổ thông tâm huyết để hoàn thiện các sản phẩm thể thao chất lượng giày đà nẵng 2020.

Với phần mẫu mã, với từng trục đường nét sắc sảo, sản phẩm có độ bền khá cao.tuyến phố may cẩn trọng và dai sức

Điểm đặc biệt trong ngoài mặt và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
mẫu mã trẻ trung với ngoại hình tinh tế hợp với xu thế thời trang. Đặc biệt, với sự chú trọng trong form giày với từng trục đường, làm toát lên vẻ trẻ trung và tao nhã cho người sử dụng. Đường may cẩn thận cùng tuyến đường keo dán kiên cố và bền bỉ chỉ cần khoảng dài dùng.

Phối trang phục độc đáo với thiết kế giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Sự kết hợp tuyệt vời với các bộ y phục đủ mọi phong cách chính là điểm đặc trưng thích thú cho những tín đồ nhà Balenciaga giày thể thao đà nẵng.

Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ có thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi khôn cùng quyến rũ.