Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”

Sản phẩm thể thao chất lượng và đầy tâm huyết mà lần này Fandy muốn giới thiệu đấy chính là mẫu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”.

Với ý muốn đem tới cho bạn trẻ một vài giày tốt để bản thân có thể tự tin thao tác đi chính đôi chân của mình sneaker nam đà nẵng.kiểu dáng ấp ôm sát chân trong từng vận động

mẫu mã và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Trước tiên phải để đến dáng giày hầm hố với phầm Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ấp ủ sát trong từng chuyển động bàn chân.

kể về Balenciaga là nhắc đến những thao tác đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá khi lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phiên bản phát hành của mình. Họ đã dành đa dạng máu nóng để hoàn thiện những sản phẩm thể thao chất lượng Cách khử mùi hôi giày bằng baking soda.

Với phần ngoài mặt, với từng tuyến phố nét sắc sảo, sản phẩm có độ bền hơi cao.các con phố may chu đáo và dai sức

Điểm đặc biệt trong bề ngoài và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
ngoại hình trẻ trung với ngoại hình tinh tế hợp với khuynh hướng bắt mắt. Đặc trưng, với sự chú trọng trong form giày với từng tuyến phố, làm toát lên vẻ trẻ trung và thanh lịch cho người sử dụng. Các con phố may cẩn thận cùng tuyến đường keo dán vững chắc và dẻo dai chỉ cần khoảng dài dùng.

Phối y phục độc đáo với ngoài mặt giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Sự phối hợp hoàn hảo với các bộ trang phục đủ mọi thời trang chính là điểm đặc biệt ham thích cho những tín đồ nhà Balenciaga giay the thao da nang.Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại liên hệ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ có thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ quyến rũ.