Kỹ thuật bấm mí mắt luồn chỉ là cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt đẹp mà không cần đụng đến dao kéo hay tốn thời gian dài ngày cho việc nghỉ dưỡng. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện KIM.
Bấm mí mắt luồn chỉ được chỉ định tốt với những khách hàng trẻ tuổi, da còn độ đàn hồi tốt, có ít mỡ và da thừa mí mắt, có các khiếm khuyết về mắt như: mắt 1 mí, mí mắt không rõ, mắt không đều nhau.
Các kỹ thuật bấm mí mắt luồn chỉ
Bấm mí mắt luồn chỉ hiện có 2 kỹ thuật đó là:
Luồn chỉ sát sụn mi: Với kỹ thuật mí mắt luôn chỉ này bác sĩ sẽ tiến hành xác định 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên, sau đó luồn chỉ sát sụn mi trên và cố định chỉ với lớp da sát dưới mi để hình thành nếp mí mới rõ ràng hơn bấm mí có ảnh hưởng gì không. Với kỹ thuật này mí mắt thường sẽ tồn tại trong khoảng thời gian trung bình từ 2-3 năm, tùy cơ địa khách hàng. Sau đó chỉ sẽ tự tiêu dần.
Luồn chỉ xuyên sụn mi: Kỹ thuật bấm mí mắt luồn chỉ xuyên sụn mi được cải tiến từ kỹ thuật luồn chỉ sát sụn mi, thời gian duy trì lâu hơn và hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn. Kỹ thuật này bác sĩ cũng sẽ đo đạc dáng mí trước, sau đó luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định với lớp da của mi để tạo nếp mí mới.


Kỹ thuật bấm mí mắt luồn chỉ được thực hiện với 2 kỹ thuật chính đó là luồn chỉ sát sụn mi và xuyên sụn mi để tạo nếp mí rõ ràng.
Vì sao bấm mí mắt luồn chỉ được yêu thích?
Bấm mí mắt luôn chỉ được đa số chị em yêu thích lựa chọn hiện nay là do nó có các ưu điểm nổi bật sau:
Nhanh chóng sở hữu mắt đẹp tự nhiên: Bấm mí mắt luồn chỉ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mắt đẹp, to, rõ mí chỉ sau khoảng 30-45 phút thực hiện. Vì là gây tê nên sau khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại Bệnh viện.
Không đau, không sưng bầm nhiều: Với bấm mí mắt luồn chỉ bạn sẽ không phải ám ảnh về những cơn đau hay sưng bầm sau các ca phẫu thuật dao kéo khác. Bấm mí được gây tê và thực hiện các thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng, với các sợi chỉ siêu mảnh nên khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Tùy cơ địa khách hàng có thể sau bấm mí vẫn có sưng một chút, bạn có thể chườm lạnh, chườm ấm để giảm sưng.
Không nghỉ dưỡng bấm mí bao lâu thì hết sưng, không kiêng ăn: Bấm mí mắt luồn chỉ, mắt sẽ đẹp lên nhanh chóng trong khoảng 1 tuần. Bạn cũng không phải cực khổ kiêng ăn vì sợ sẹo. Chỉ cần hạn chế dùng thiết bị điện tự như điện thoại, TV và không để nắng, bụi bẩn chiếu trực tiếp vào mắt là được.
Không cắt chỉ, không ảnh hưởng đến thị lực: Bấm mí mắt luồn chỉ bạn không cần cắt chỉ. Chỉ được sử dụng là chỉ sinh học, thân thiện với cơ thể nên không ảnh hưởng đến thị lực. Chỉ có thể tồn tại lâu dài nếu như bạn biết cách chăm sóc.
Bấm mí mắt luồn chỉ 1
Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi bấm mí tại Bệnh viện KIM
Ưu điểm khi bấm mí luồn chỉ tại Bệnh viện KIM
Bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện bấm mí luồn chỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là dịch vụ rất được yêu thích tại KIM bởi khi làm đẹp tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:
Không gian thăm khám, làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát.
Quy trình bấm mí mắt đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu thực hiện.
Được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn.
Sau bấm mí mắt luồn chỉ, có thể tùy cơ địa mà sẽ có sưng nhẹ (do thao tác luồn chỉ) nhưng bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng máy Smalux với ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới nếp gấp mí mới, giảm sưng đau để bạn luôn cảm thấy thoải mái sau khi làm đẹp.
Hình ảnh một số khách hàng bấm mí mắt luồn chỉ tại Bệnh viện KIM:
Bấm mí mắt luồn chỉ 3
Hàng nghìn khách hàng đã sở hữu mắt đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện KIM. Bạn có muốn là khách hàng kế tiếp?
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Sở hữu một cửa sổ tâm hồn đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bấm mí mắt luồn chỉ tại Bệnh viện KIM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mắt đẹp tự nhiên và an toàn!