Bán đất Đồng Nai vừa công bố nhiều thông tin quy hoạch mới nhất trong chiến lược phát triển của địa phương này. Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án bán đất Đồng Nai khi quy hoạch này được thực hiện, Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm kinh tế - chính trị tầm cỡ của đất nước.Bất động sản bán đất Đồng Nai có thể giảm tiếp 30%?

Lãi suất bán đất Đồng Nai giảm?

Hiện tại bất động sản bán đất Đồng Nai , chung cư tiền tỷ bán chạy, đất nền giá rẻ đang nóng lên từng ngày
Điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch của bán đất Đồng Nai gần đây là tỉnh đã công bố quy hoạch và lấy ý kiến các ngành chức năng về các khu dân cư, khu đô thị, cụm công nghiệp, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng... bán đất Đồng Nai với diện tích 21.000 héc-ta xung quanh khu vực Sân bay quốc tế Long Thành. Theo công bố quy hoạch, bán đất Đồng Nai trong diện tích này, ngoài các cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phục vụ mua bán, vận chuyển hàng hóa, nơi này sẽ hình thành các trung tâm đào tạo - nghiên cứu, dịch vụ y tế - giáo dục - thể thao và nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Dự kiến, đến năm 2020, khi Cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động giai đoạn 1, khu dự án bán đất Đồng Nai sẽ có 40 - 50% lực lượng lao động trong khu vực phục vụ ở Sân bay.

Cũng mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp bàn về việc lấy ý kiến cho Đề án xây dựng trung tâm hành chính - chính trị mới của tỉnh. Theo Sở Xây dựng, trung tâm hành chính mới của tỉnh xác định sẽ nằm ở khu trung tâm Đô thị mới Tam Phước (TP. Biên Hòa) với diện tích khoảng 340 héc-ta. Địa điểm bán đất Đồng Nai này tiếp cận các trục giao thông như Quốc lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ghi nhận của phóng viên Đầu tư Bất động sản mua bán đất Đồng Nai, ngay sau những công bố về quy hoạch, bất động sản bán đất Đồng Nai cũng đã rậm rịch nhộn nhịp trở lại. Mới đây, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dịch vụ Phúc Thiên đã mở bán Dự án Khu dân cư Bình Dương tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Đây là dự án có quy mô diện tích gần 16 héc-ta, do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dịch vụ Phúc Thiên làm chủ đầu tư dự án bán đất Đồng Nai được quy hoạch bài bản bao gồm nhà phố, chung cư, bệnh viện, trường học… Bán đất Đồng Nai không chỉ được quy hoạch bài bản, Dự án bán đất Đồng Nai còn tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, gần ngã ba Vũng Tàu, sát bên là Trung tâm thương mại BigC và chợ Long Bình Tân. Theo đại diện Công ty Hưng Thịnh Phát, hiện Công ty đang mở bán 140 sản phẩn đất nền nhà phố và phần nhiều đã được khách hàng đặt mua.

Ngoài ra, trước đó, một số dự án bán đất Đồng Nai ở khu vực này được mở bán cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng, như Bien Hoa Dragon City 1 và 2, Thung Lung Xanh...

Giới kinh doanh địa ốc đánh giávề bán đất Đồng Nai, không phải ngẫu nhiên mà đồng loạt doanh nghiệp về Đồng Nai bỏ ra tiền tỷ đề đầu tư dự án, mà điều này xuất phát từ những cơ sở tính toán dựa trên các yếu tố tiềm năng phát triển của vùng đất này.

Theo Công ty Nghiên cứu bất động sản VietRees, một trong những nguyên nhân quan trọng khiến các nhà đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực bất động sản bán đất Đồng Nai là hệ thống hạ tầng giao thông của đang ngày càng hoàn thiện và phát triển. Bán đất Đồng Nai nằm ở đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, bán đất Đồng Nai đang có nhiều thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Theo quy hoạch, đến năm 2020, vị trí bán đất Đồng Nai nơi hàng loạt hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh được nâng cấp, mở rộng và đầu tư mới như đường cao tốc nối TPHCM với Bà Rịa - Vũng Tàu, tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, kế hoạch nối mạng đường sắt Singapore - Côn Minh (Trung Quốc) có 50 km chạy qua địa phận bán đất Đồng Nai để hòa vào mạng lưới đường sắt Bắc - Nam, đường cao tốc Long Thành - Biên Hòa - Dầu Giây, Dầu Giây - Đà Lạt... Đặc biệt là Dự án Sân bay quốc tế Long Thành và hàng loạt công trình được quy hoạch đồng bộ, bán đất Đồng Nai trở thành những khu đô thị kiểu mẫu hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của đất Đồng Nai và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.
Chuyên cung cấp bán đất Bình Dương, bán đất Đồng Nai... Quý khách có nhu cầu quan tâm mua bán đất vui lòng liên hệ số HOTLINE : 0932 11 21 29 để được tư vấn cụ thể. Đất chính chủ đã có sổ riêng từng nền.