Khu đô thị An Cư Điện Nam Điện Ngọc Quảng Nam.
1. Vị trí dự án.
- Nằm trong tổng thể của khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, một trong những trục đô thị kinh tế động lực của tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, khu vực được xem là trung tâm thương mại giữa hai thành phố Đà Nẵng – Hội An.
2. Tổng quan dự án.
Tọa lạc trên vị trí vàng, mặt tiền đường 48m Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối dài, kết nối giữa Đà Nẵng và Hội An, ngay bên cạnh cổng Khu Công Nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, nơi tập trung đông dân cư, người lao động, thuận tiện cho cả an cư lẫn kinh doanh.
3. Tiện ích cộng đồng.
- Với quy hoạch tổng thể hướng đến cộng đồng và ưu điểm về vị trí của mình, KĐT An Cư tạo ra vô số những tiện ích kết nối cộng đồng cả trong và ngoài dự án. Cộng đồng cư dân sở hữu nhà tại KĐT An Cư sẽ được tận hưởng những tiện ích phong phú và đa dạng bao gồm:
+ Hệ thống giáo dục trường học nằm trong bán kính 300m, bao gồm trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường đại học Nội Vụ.
+ Bệnh viện Đa khoa Điện Ngọc ngay đối diện dự án, ngoài ra dễ dàng kết nối với hệ thống bệnh viện Nhi Đà Nẵng trong vòng 5km.
+ Hệ thống các ngân hàng lớn liền kề như BIDV, Agribank, MB Bank…, sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng như các dịch vụ tại trung tâm của Thành phố.
+ Với vị trí mặt tiền đường lộ lớn, cư dân KĐT An Cư dễ dàng di chuyển đến các chợ lớn như Điện Ngọc, Điện Nam Trung, hay các siêu thị mini, cửa hàng Thế Giới Di Động trong bán kính chưa tới 2km.
4. Chính sách hỗ trợ giá thành.
+ Hiện tại công ty chúng tôi đang trong quá trình giải tỏa mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, phân lô đất nền, do đó công ty chúng tôi nhận chính sách đặt chỗ đối với khách hàng và trong tháng 8 này công ty chúng tôi chính thức mở bán ra thị trường.
+ Gía thành dự kiến trung bình: 230tr/nền.
+ Diện tích đa đạng từ: 70 – 200m2, bao gồm đất nền nhà phố và đất biệt thự, đất kinh doanh thương mại.
5. Thông tin liên hệ:
Hãy nhanh tay liên hệ đặt chỗ để chọn vị trí đẹp nhất, đầu tư tốt nhất, an cư tốt nhất và các chính sách ưu đãi tốt nhất từ công ty.
LH 0912649603 Thu Sa