Bản đồ Bình Dương cập nhật năm 2019 hiện có 9 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố, 4 thị xã và 4 huyện. Được phân chia thành 91 đơn vị hành chính cấp xã: gồm 41 phường, 4 thị trấn và 46 xã. Sau đây là bản đồ chi tiết huyện thị của Bình Dương và tốc độ phát triển của tỉnh.
Tình hình kinh tế Bình Dương trong những năm gần đây
Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh tăng 8,09% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lĩnh vực công nghiệp – xây dựng tăng 7,7%. Nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,43%, dịch vụ tăng 9,35%. Đây được xem là mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn 2016-2019.

Tổng thu ngân sách tỉnh Bình Dương đạt 33.800 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Chi ngân sách địa phương ước 6.300 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ và đạt 33% dự toán.

Bình Dương với 48 khu, cụm công nghiệp đang hoạt động. Cộng với sự phát triển kinh tế vượt bậc của tỉnh. Đã mang đến nhiều cơ hội phát triển cho những ngành nghề khác. Đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản. Chứng tỏ thị trường bất động sản Bình Dương đã trở thành nơi lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Từ đó kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao. Đặc biệt là ở những dự án nhà ở xung quanh các khu công nghiệp. Hoặc các dự án giáp ranh Sài Gòn cũng đang có tốc độ phát triền nhanh.
Bản đồ hành chính các huyện thị của Bình Dương

Hiện tại ở Bình Dương các khu vực TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Bến Cát có tốc độ phát triển khá nhanh vì có hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và nhiều tiện ích nổi bật của Bình Dương.

- Tp.Thủ Dầu Một: Đô thị loại 1 với tốc độ phát triển kinh tế cao và nhịp sống sầm uất, hội tụ nhiều tiện ích thương mại, giải trí.
- Thị xã Thuận An, Dĩ An: Hệ thống giao thông thuận tiện kết nối đến các vùng kinh tế phát triển, Thuận An là đô thị loại 2 , Dĩ An là đô thị loại 3 và vừa được thông qua đề án thành lập thành phố.
- Thị xã Bến Cát: Là địa phương hút vốn FDI nhiều nhất Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2019 với 1,5 tỷ USD. Theo chủ trương của tỉnh, nơi đây sẽ được tập trung phát triển khu công nghiệp chủ chốt của tỉnh trong thời gian tới. Và điều càng giúp cho bất động sản Bến Cát phát triển vượt bậc nhiều hơn
>>>> Xem thêm các tin tức thị trường khác: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi...-do-binh-duong
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -
Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext để biết thêm nhiều tin tức thị trường bổ ích
Xem chi tiết: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi...-do-binh-duong
Website: http://homenext.vn/
Blog: http://blog.homenext.vn/
Xem thêm về: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương