Cùng chung một nỗi sợ hãi hay nó cách khách 1 tâm trang lo âu, buồn phiền khi ngày cưới của mình sắp tới. Mà các chú rể của chúng ta chưa tìm được các dòng xe: Thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, [replacer_a], thuê xe 29 chỗ…đi dẫn lễ làm xe cưới cho mình.


Và để chấn an tư tưởng cho tất cả các chú rể hiện nay, bài hôm nay Vân Hải muốn cập nhật cho các cặp đôi bảng báo giá cho thuê xe cưới và những dòng xe đính kèm xe dâu, xe dẫn lễ với mức giá thành rẻ nhất tại các quận thành Hà Nội.
Cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội


Bồn chồn, lo lắng đây là cảm giác của rất đông các chú rể khi đi đặt cho mình những dòng xe cưới và những chiếc xe dẫn lễ, đón dâu cho ngày đại lễ của mình.


Cùng chung một tâm lý bất an, lo lắng khi ngày vui của mình sắp đến gần mà chưa tìm được cho mình các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, thuê xe dcar, [replacer_a]…để dẫn lễ hỏi, hay đón dâu.


Hòa chung ngày vui của các lứa đôi, Vân Hải luôn giảm giá 5% các dịch vụ cho thuê xe cưới trọn gói bao gồm: Xe cưới, hoa cưới, xe đính kèm xe dâu, xe dẫn lễ.


Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cùng với nhiều dòng xe đời mới, với mức chi phí thấp, Chình vì vậy Vân Hải luôn đón nhận được rất nhiều các đoàn khách trong và ngoài nước tìm đến lựa chọn cho mình những dòng xe từ cao cấp đến trung bình.


Các mẫu xe được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất khi đến với Vân Hải đó là: Mazda, Camry, Mercedes, BMV, Toyota Corolla Altis, Nisan Sunny, Audi, Mui Trần…


Dưới đây là bảng báo giá các dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ nhất của Công Ty Vân Hải. Cho mọi cặp đôi có thể tham khảo các dòng xe cưới mà mình muốn chọn.
Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe cưới tại Công Ty Vân Hải

Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)


Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)


Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00


Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'


Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 0969.183.183 – 0903.441.336.


Tham khảo các dòng 7 chỗ theo đoàn rước dâu của Vân Hải tại đây: [replacer_a]