Hãy nói cho xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ biết bạn có bao nhiêu nốt ruồi và nốt ruồi của bạn nằm ở đâu, có hình dạng và màu sắc như thế nào? Mỗi một nốt ruồi sẽ là một ẩn số bí mật về cuộc đời của bạn, có nốt ruồi về đường nhân duyên, có nốt ruồi về đường công danh sự nghiệp và cũng có nốt ruồi tài sản, con cái…. Để xem nốt ruồi của bạn ẩn chứa bí mật gì và ý nghĩa của chúng như thế nào. Hãy cùng xem bói chú ý theo dõi bài viết dưới đây để mở ra ô cửa nốt ruồi bí mật của bạn nhé!1. Nốt ruồi trong mắt

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tròng trắng vốn ít gặp. Đây là cô nàng rất thông minh, tài giỏi và có uy lực. Vận đào hoa của nàng cũng rất vượng.

2. Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày

Những cô nàng có nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày (còn gọi là Ấn Đường) thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng. Mọi người dễ nhận thấy ở nàng sự thân thiện và nhiều điểm tương đồng.

3. Nốt ruồi tại sống mũiNốt ruồi tại sống mũi cũng là dạng tiêu biểu của vận đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này dễ mắc vào những rắc rối, thậm chí là đau khổ trong chuyện tình cảm lứa đôi. Vì vậy đây còn gọi là vận đào hoa xấu.

4. Nốt ruồi tại Nhân Trung

bói chỉ tay cho biết nốt ruồi tại Nhân Trung còn gọi là nốt ruồi “vượt rào”. Nữ giới có nốt ruồi này thường ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính rất cao.

5. Nốt ruồi trên má
Nốt ruồi ở má, tại vị trí Pháp Lệnh, chính là nốt ruồi đào hoa. Nó thể hiện vận đào hoa của chủ nhân tăng lên theo tuổi tác. Người này có nhiều khả năng giữ được vẻ đẹp dài lâu hoặc khi càng nhiều tuổi càng trở nên mặn mà hơn. Hơn nữa, khi tuổi tác tăng lên, họ có đủ dũng khí để bộc lộ tình cảm của bản thân đối với người khác giới cho dù đó không phải là chồng mình.