2792, đó là con số thống kê các vụ cháy nổ trong nước cả năm 2015 nói chung.Năm 2015, tình hình cháy, nổ cả nước có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là cháy nổ nhà dân trong các khu dân cư, chiếm 40,2%. khoảng gần 30% vụ cháy nổ trong khu vực dân cư liên quan đến nổ bình Gas. Hàng trăm người chết, vô số người bị thương, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, để lại biết bao nhiêu mất mát, đau thương cho người nhà nạn nhân.Trước tình hình cháy nổ trong nước tăng cao như vậy không ít người đã chuyển từ bếp Gas qua dòng ” Bếp điện từ ” để bảo đảm an toàn cho những người thân yêu của mình cũng như những tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng.

Tính năng nổi trội của Bếp điện từ

Bài viết dưới đây Nội Thất Khánh An với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị bếp sẽ giúp chị em hiểu thêm về tính năng mà một chiếc bếp điện từ mang lại.

Bếp điện từ hay còn được gọi là bếp điện kết hợp từ, trước đây mọi người gọi là bếp Hồng Ngoại nó sử dụng bóng đèn High light, ngày nay được gọi là ” bếp điện từ ” do nó sử dụng sợi Cacbon siêu bền tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với bóng đèn High light.

Đối với dòng bếp điện từ đôi. Thì thông thường một bên của nó sẽ là bếp từ bên còn lại sẽ là bếp điện từ :

Bếp điện từ eurosun EU-TE216

Hình ảnh Bếp điện từ eurosun EU-TE216

- Với bên Bếp từ : Chỉ dùng được với những nồi nhiễm từ, khi bếp hoạt động nó sẽ đốt nóng phần đáy nồi trước rồi mới đốt nóng phần mặt kính. Nên sẽ phù hợp với những món như : nấu, luộc,… Bếp còn có khả năng tự nhận diện nồi đặt nồi phi bao nhiêu nhận bấy nhiêu.

VD : Khi đặt nồi phi 12 lên bếp từ có vòng phi 18, thì nó chỉ nhận diện vòng phi 12 . Như vậy sẽ an toàn cho người sử dụng cũng như tiết kiệm được nhiều điện năng hơn.

- Với bên B ếp điện ( bếp hồng ngoại ): Khác với bên từ, khi bếp hoạt động nó sẽ đốt nóng phần mặt kính trước rồi mới đốt nóng phần đáy nồi vậy nên nó sẽ phù hợp với những món : Xào, hầm, nướng,…. Bếp điện từ sẽ dùng được tất cả loại xoong nồi như : nồi đất, nồi thủy tinh,… Thường thì bếp điện từ sẽ có 2 vòng lửa vòng lửa to và vòng lửa nhỏ. Bàn phím cảm ứng của 2 bên bếp được linh hoạt tách làm 2 giúp tiện cho việc điều khiển cũng như nấu ăn.

Bếp điện từ Luma LF1-14A

Hình ảnh Bếp điện từ Luma LF1-14A

Từ đó ta có thể thấy Bếp điện từ hoàn toàn không tốn điện mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí, an toàn hơn so với bếp Gas thông thường. Sau bài viết này chắc chắn chị e phụ nữ sẽ hiểu thêm về tính năng cũng như sẽ có nhiều người tìm, mua cho mình một chiếc bếp điện từ tốt và an toàn .

Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy đến với chúng tôi Nội Thất Khánh An 589 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( gần ngay ngã tư đèn xanh,đèn đỏ khu đô thị Văn Phú mới ) hoặc liên hệ qua hotline : 046.260.2844 -0973.898.774 -0944.205.898 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.Là đại lý cấp I chính hãng của hơn 30 hãng bếp điện từ nhập khẩu cao cấp .Mỗi sản phẩm bếp điện từ được cửa hàng chúng tôi bán ra thị trường đều có COCQ chứng nhận và có dấu đỏ và số điện thoại của công ty chứng nhận là sản phẩm chính hãng.Ngoài ra quý khách đến với chúng tôi còn được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mại,chiết khấu sản phẩm cao,giá cả rẻ nhất thị trường,chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi về sau…Nội Thất Khánh An với phương châm “ VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng .

Ngoài ra đối với các khách hàng ở tỉnh miền bắc hoặc miền Trung , miền Nam liên hệ trực tiếp : 0973.898.774 để được tư vấn và hướng dẫn xem hàng tại các chi nhánh tại miền Nam, Miền Trung và các tỉnh thành.