Trước thông tin Bibomart tuyển dụng, bạn muốn tạo CV ứng tuyển? Thế nhưng, bạn không biết phải tạo như thế nào để có thể dễ dàng “ăn điểm” nhà tuyển dụng Bibomart. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, dễ dàng “lọt mắt” Bibomart dù chỉ xem lướt qua.
1. Cách viết phần thông tin cá nhân
Ở phần thông tin cá nhân, bao gồm các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc. Các thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với ứng viên khi đạt yêu cầu.
2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu nghề nghiệp là phần giới thiệu của ứng viên về những định hướng, mong muốn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Bibomart tuyển dụng thường đánh giá cao những ứng viên biết lên kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình.
Theo đó, bạn nên đề cập đến vị trí mong muốn ứng tuyển tại Bibomart. Mục tiêu hướng đến thường là lợi ích công ty như tăng doanh số, mở rộng tập khách hàng… Tuy nhiên, bạn không nên viết mục tiêu chung chung như làm việc trong môi trường năng động, có thể học hỏi được nhiều… Hay sao chép mục tiêu nghề nghiệp của người khác thành mục tiêu của bản thân. Nhà tuyển dụng Bibomart đã từng trao đổi với nhiều ứng viên, nên họ rất dễ dàng nhận ra điều đó.
3. Cách viết phần học vấn “ăn điểm” nhà tuyển dụng
Bạn cần tóm tắt ngắn gọn về quá trình học tập của bạn, bao gồm thời điểm nhập học, tốt nghiệp, tên trường, chuyên ngành và thông tin mô tả thêm như điểm trung bình.
4. Cách viết phần kinh nghiệm làm việc
Bạn cần trình bày trong CV về quá trình làm việc đã trải qua như thế nào Bạn đã từng làm việc công ty nào, đảm nhận vị trí nào, trách nhiệm chuyên môn là gì? Mô tả ngắn gọn về công việc chính, súc tích nhưng đầy đủ. Đây là phần quan trọng nhất trong một CV xin việc, bởi thông qua phần này sẽ thể hiện được bạn có khả năng như thế nào và phù hợp với vị trí ứng tuyển của Bibomart ra sao?
Theo đó, bạn nên liệt kê theo thứ tự thời gian, công việc làm gần đây nhất nêu trước các công việc trước đó. Đưa ra minh chứng cụ thể, hoặc số liệu xác thực. Chọn lọc các công việc ghi trong CV, nếu có liên quan đến vị trí đang ứng tuyển.
Bạn không nên nêu các công việc làm ngắn hạn ngoại trừ khoá thực tập. Đưa quá chi tiết những công việc nhỏ nhặt sẽ khiến CV dài dòng, không cần thiết. Và Bibomart tuyển dụng cũng không có đủ thời gian để xem hết những phần thông tin này.
5. Cách viết phần kỹ năng
Bibomart tuyển dụng thường chú trọng xem xét và đánh giá các kỹ năng của ứng viên có phù hợp với vị trí mình ứng tuyển không. Hoặc thông qua các kỹ năng để đánh giá trình độ và khả năng có đáp ứng được yêu cầu công việc.
Theo đó, bạn nên nhờ những người có uy tín xác nhận thông tin giúp bạn. Nêu đầy đủ thông tin người tham chiếu bao gồm: họ tên, email, số điện thoại. Vì có thể Bibomart sẽ liên hệ để xác minh.
Trên đây là các cách tạo CV theo từng phần dễ dàng “ăn điểm” khi Bibomart tuyển dụng. Nếu áp dụng chuẩn các hướng dẫn nêu trên, bạn sẽ có cơ hội cao trúng tuyển vào làm việc cho Bibomart.
Chúc bạn tạo CV thành công!

Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com/du...-an-tuong.html