[replacer_a]

Mình rất tâm đắc một câu nói BIẾN GIA ĐÌNH THÀNH TỔ ẤM NGAY HÔM NAY. Ngày 28/6, ngày Gia đình Việt Nam đang đến gần. Bạn đã có ý tưởng gì để làm mới tổ ấm yêu thương của mình chưa. Ước sao mỗi ngày đều là ngày 28/6, ngày của Hạnh phúc và Tình Yêu !

Thời gian trôi đi thật nhanh, ngoảnh lại đã thấy bạn bè mỗi người đều chọn cho mình một con đường, những con đường để tìm đến hạnh phúc cũng thật khác nhau.

Với tôi, “HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LẮM !”
Tôi hỏi ba thế nào là hạnh phúc
Ba xoa đầu rồi giải thích cho tôi
Hạnh phúc của ba được thấy các con cười
Là mỗi tối sum vầy bên mái ấm.

Tôi hỏi chú công nhân thế nào là hạnh phúc
Chú mỉm cười ngưng một lúc đôi tay
Hạnh phúc là mỗi ngôi nhà được xây
Từng viên gạch in dấu tay của chú
(…)

Tôi lặng đi nghe tim mình khẽ đập
Hạnh phúc trên đời, đơn giản lắm, bạn ơi
Tuổi trẻ chúng ta, sao chỉ biết than thôi
Sống tích cực lên, chỉ thế thôi, hạnh phúc.”

Trích: Hạnh phúc đơn giản lắm bạn ơi – Tác giả: Lai Ka
“Mọi con đường đều đến với thành ROMA” nhưng SENZINY VIETNAM đã đưa tôi đến “Thành ROMA – HẠNH PHÚC” bằng con đường ngắn nhất!
“Biến ngôi nhà thành tổ ấm”Bằng cách nào ư?
Vòi sen tăng áp đổi màu công nghệ Italy
Thấu hiểu những lo lắng của các gia đình Việt:+ Các bé luôn lười tắm đặc biệt là nhiều bé sợ tắm vòi hoa sen+ E sợ bé và người già sẽ bị bỏng khi sử dụng vòi sen+ Và đặc biệt là Các cặp vợ chồng muốn tìm thêm cảm hứng lãng mạn
Senziny đã đưa về dòng sản phẩm được đang ký công nghệ độc quyền tại Italia, thiết bị đổi màu nước không dùng điện; Nguồn nước đi qua hệ thống tua bin làm phát sinh điện, kết hợp với bộ Sensor cảm ứng nhiệt đổi màu với nhiệt độ tương ứng. Từ nay [replacer_a] nhà bạn sẽ tràn đầy sinh khí hơn.
Bạn tưởng tượng rằng không gian phòng tắm bỗng bừng sáng lên bởi những giai điệu màu sắc lung linh huyền ảo. Ban đầu với nước lạnh cả căn phòng rực rỡ màu xanh lá, rồi Xanh dương và màu đỏ rực rỡ khi nước tắm của bạn thay đổi nhiệt độ.Thật lãng mạn cho những bạn trẻ , hứng khởi cho bé yêu và tuyệt đối an toàn cho mọi người sử dụng.AN TOÀN CHO BÉ – ĐẸP HƠN CHO MẸ – TIẾT KIỆM CHO CẢ NHÀ* Đó chưa phải là tất cả, SET COMBO đặc biệt dành tặng riêng cho ngày 28/6 chính là : “Bước nhảy Alpha – nhân ba hạnh phúc” . Là sao???
Bước nhảy Alpha – nhân 3 hạnh phúc
Liên hệ ngay đường dây nóng 0932 38 1080 hoặc phong thuỷ phòng tắm để trở thành ngôi sao may mắn đầu tiên bạn nhé.
Nhấc máy và gọi ngay cho 0932.38.1080/04.66.57.55.77

Số lượng khách hàng đã đặt: 75
Quý khách sử dụng mẫu dưới đây, Senziny sẽ chăm sóc và tư vấn kỹ hơn!