Bán biệt thự The Phoenix Garden chủ mới Hải Phát Land.
Khu Đô thị Sinh thái Cao cấp Đan Phượng (The Phoenix Garden) là Khu biệt thự nhà vườn có diện tích 45 ha, cách Hồ Hoàn Kiếm 21km, nằm trên địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng huyện Đan Phượng TP. Hà Nội. Bốn phía của The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện:
Phía Bắc giáp đường Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài,
Phía Tây giáp mương Đan Hoài, có tuyến đường rộng 20 m,
Phía Đông giáp đường vành đai 4,
Phía Nam giáp đường đi Tân Hội rộng 20m và cách đường 32 (Hà Nội Sơn Tây) 800 m.
- Tổng diện tích 45ha.
Khu biệt thự 468 lô, có diện tích từ 200m2, 400m2 đến 600m2.
Khu trung tâm thương mại 6.494 m2.
Khu khách sạn và nhà hàng 7.289 m2.
Khu nhà trẻ mẫu giáo 1.000 m2.
Khu thể thao, giải trí 13.754 m2.
Khu trung tâm y tế 650m2.
Khu tâm linh Chùa: 19.275m2.
Hiện tại dự án đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh. Đang trong quá trình xây thô và xây dựng khách sạn, hoàn thành các danh mục tiện ích. Trong đó các hạng mục tiện ích đã hoàn thành:
+ Khu vui chơi cắm trại ngoài trời.
+ Khu giải trí, Bar, hát dưới hầm.
+ Khu bể bơi ngoài trời.
+ Hồ điều hòa rộng 3ha.
Nơi đây, có sự giao thoa hài hòa và kết hợp tinh tế giữa không gian xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại. Bạn sẽ chẳng phải đi đâu xa, mà vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống viên mãn với hàng loạt dịch vụ tiện ích công cộng sang trọng và hiện đại như: Khu khách sạn cao cấp và nhà hàng trên đồi mang nét độc đáo, Khu thể thao, giải trí gồm hệ thống bể bơi, spa, sân Tennis đất nện; Khu nhà trẻ mẫu giáo với khu vui chơi trẻ em rộng lớn, Khu trung tâm thương mại theo chuẩn quốc tế cùng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của cư dân nơi đây.
Bên cạnh những hạ tầng tiện ích đầy đủ và hoàn thiện, The Phoenix Garden sở dĩ được đánh giá là khu biệt thự đáng sống nhất Thủ Đô còn bởi những hoạt động văn hóa cộng đồng mà Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng và quan tâm sâu sắc tới đời sống tâm linh mỗi cư dân. Đó là ngôi Chùa Đại Từ Ân với diện tích 19.275m2 mang phong cách thiết kế Bắc Bộ được quy hoạch trọng điểm và tượng Phật A Di Đà cao 25m đặt giữa trung tâm tạo ra sự liên kết linh thiêng cho toàn dự án. Đây cũng là dự án duy nhất trong các Khu đô thị có sự phục vụ tâm linh cho cư dân.
Để đặt mua nhà và tìm hiểu thông tin dự án, đi xem dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ: 097.898.5687