Biệt thự Vinhomes Riverside giao bán với giá thành ưu đãi nhất thị trường

Trong giai đoạn này cư dân chọn [replacer_a] sẽ được trải nghiệm rất nhiều các ưu đãi lớn được vinhomes và ngân hàng Techcombank tài trợ.
Trong thời gian qua tập đoàn Vingroup đã xây dựng và triển khai nhiều dự án đi vào hoạt động .Điển hình là dự án Vinhomes Riverside được rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài mong muốn có được.Khu biệt thự đẳng cấp quốc tế này đã được hiệp hội Châu Á trao tặng giải thưởng khu phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó là những công trình biệt thự cao cấp bậc nhất thơ mộng được xây dựng cạnh sông kết hợp với sự tiện ích của những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, khu ẩm thực qui mô lớn nhất Đông Nam Á và dịch vụ hệ thống giải trí hiện đại cao cấp bậc nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn luôn muốn mang tới quý khách những sản phẩm biệt thự cao cấp nhất hiện nay,với thương hiệu khách hàng là trung tâm.Các chuyên gia tại Dự án vinhomes riverside luôn cố gắng hết mình và sáng tạo xây dựng lên các không gian sống ngập tràn sự thanh bình và chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.
Thời điểm này chúng tôi đang mở rộng bán các khu biệt thự đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với hơn 50 lô [replacer_a] cùng đợt chào bán cùng chính sách siêu ưu đãi.Với những khách hàng đầu tiên mua biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào sẽ được hưởng các mức ưu đãi đặc biệt hiện nay. Các căn biệt thự Hoa Anh Đào sẽ được bát đầu bán với các căn diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng giao động từ 150 m2 -450m2.
Với các hợp đồng mua bán sẽ được giao với đúng giá gốc niêm yết trên thị trường và hợp đồng mua bán ký trực tiếp chủ đầu tư trực tiếp vingroup.vinhomes đã cho ra các gói ưu đãi cực tiết kiệm và dịch vụ tiện ích cho quý khách hàng đó là khách hàng chỉ phải đóng trước 50% giá trị biệt thự còn 50% mức phí của căn biệt thự còn lại phía chủ đầu tư sẽ liên kết với ngân hàng TechCombank hỗ trợ siêu ưu đãi 2 năm đầu tiên lãi suất 0% và trong 25 năm về sau.
Đối với khách hàng mua căn biệt thự nơi đây sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi miễn phí trong 10 năm với các tiện ích dịch vụ chăm sóc làm đẹp và khu tập luyện sức khỏe có tại dây.
Với vị trí địa lý đắc địa đẹp nhất trong khu biệt thự Vinhomes Riverside, biệt thự Hoa Anh Đào đang là khu được chủ đầu tư bán chạy nhất trong thời gian qua. Tùy vị trí mà giá bán tiền đất dao động từ 85-95tr/m2 .Ngoài ra quý khách hàng sẽ được mức cực ưu đãi lớn hơn từ chủ đầu tư nếu đóng 100% tiền giá trị của căn biệt thự.
Xem thêm :[replacer_a] khu biệt thự sang trọng nhất Đông nam á