BÌNH NƯỚC WATER “BLUE” (2000ML)

Việc hằng ngày chúng ta thiết bị cho mình một chiếc bình nước để có thể luôn mang theo bên mình là điều thiết yếu. Ngày nay chúng ta thường xuyên làm việc, tập tành,… việc mất nước là điều chẳng thể tránh khỏi. Hôm nay Fandy sẽ giới thiệu tới cho các bạn mẫu bình nước Water “Blue” với kiểu dáng ấn tượng thích hợp với mọi người để sử dụng tại mua giày thể thao ở đà nẵng.

Ảnh Bình Nước Water “Blue” (2000ml)

kiểu dáng của bình nước Water “Blue”

ngoại hình có dung tích 2000ml phù hợp sử dụng với lượng sắp đủ cho 1 ngày dùng. Phần nắp đóng mở tiện dụng, nắp bình nước có miếng su đóng mở giúp hít chặt với miệng bình. Gíup hạn chế nước bị tràn ra ngoài. Bình nước có ngoài mặt dạng trụ tròn tiện lợi cầm nắm.ngoại hình sử dụng màu xanh mát mẻ phù hợp với những bạn ưa chuộng sự tinh khiết và tinh túy tại cửa hàng giày đà nẵng.

Ảnh Bình Nước Water “Blue” (2000ml)

Chất liệu của bình nước Water “Blue”

Bình nước được làm từ nhựa PP cứng và chất liệu BPA free bảo đảm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bình phù hợp để bạn chứa cả nước đá, nước nóng, các loại sữa hay nước trái cây hằng ngày.

BPA free hay đa dạng người hay gọi là free BPA đều như nhau. Đây là một hợp chất được khuyến khích dùng, nhất là với bà bầy và trẻ nhỏ. Như thế nên hiện tại các hãng phân phối đồ dùng cho mẹ và bé đều chuyển qua dùng loại hợp chất này để đảm bảo sức khỏe.

Với dung tích lớn, các bạn có thể rót đầy nước 1 lần và dùng cho một ngày. Giảm thiểu tình huống phải rót nước thường xuyên. Tốn thời kì, công sức và rộng rãi khi lại lười nữa tại giày thể thao đế cao tại đà nẵng.Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.