Bộ Gucci Cat Tracksuit

Tracksuit từ lâu đã được gắn liền với thể thao và được hơi phổ biến bạn yêu thích. Đây là sản phẩm thuận tiện và tạo cảm giác thoả thích cho người mang. Với thiết kế 1 set đồ bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi đa dạng để tậu đồ mix với nó cho hợp. Và thiết kế mà hôm nay Fandy muốn giới thiệu đến cho bạn đấy chính là mẫu kiểu dáng bộ Gucci Cat Tracksuit đang rất được ưa chuộng trên thị phần shop sneaker chất lượng đà nẵng.ngoại hình chất lừ với dây kéo ở áo thuận tiện

ngoài mặt bộ Gucci Cat Tracksuit
sức hấp dẫn của trang phục đang được lan toả trong cộng đồng. Bề ngoài với hoa văn đặc thù của nhà Gucci sang chảnh tạo ấn tượng đối với người mang. Với form có tuyến phố bo thun giúp nó fix được với những điểm trên thân thể. Ko quá kén dáng tạo điều kiện cho quý khách tiện dụng chọn lọc cho bản thân.

Chất liệu bộ Gucci Cat Tracksuit
ngoài mặt sử dụng chất liệu vải Nỉ cao cấp. Gíup cho việc vận động, chuyển động thuận lợi cho người mang. Màu sắc duy nhất với mẫu mã họa tiết Gucci độc đáo.

Sản phẩm có độ co giãn vừa phải giúp phù hợp với đại phần đông người mang. Bạn có thể dùng chúng khi đi tập thể thao hay thỉnh thoảng nó cũng là một outfit đi chơi ko tồi cho các bạn sneaker nam đà nẵng.

Xem thêm: Quần jogger Supreme x Champion “Black/White”Phần áo có mũ trùm đầu bắt mắtĐiểm đặc biệt trong ngoài mặt
bề ngoài có in hình hoa văn chú mèo đặc biệt bên hông sản phẩm. Tạo điểm thu hút độc đáo cho người mang. Kiểu dáng phần áo có mũ trùm đầu cực “ngầu” với các giáo đồ thể thao Cách khử mùi hôi giày bằng baking soda.

Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại liên hệ fandy cửa hàng giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Ngoài ra tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.