Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White” SS2018

Giống như các sản phẩm thể thao khác, tracksuit từ lâu đã được gắn liền với thể thao. Đây là sản phẩm tiện lợi và tạo cảm giác thả sức cho người mang. Nó là sản phẩm mà bạn có thể thuận tiện bắt gặp ở mọi nơi, ko phân biệt màu da, giai cấp. Mẫu mã ấn tượng mà đợt này Fandy muốn giới thiệu đến cho các bạn ấy chính là Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White” SS2018 đang rất được ưa chuộng shop giày nam đẹp ở đà nẵng.mẫu mã có khóa kéo tiện dụng

thiết kế bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White”
sức hút của trang phục đang lan toản trong cùng đồng. Ngoài mặt với hoa văn đặc biệt của nhà Gucci sang chảnh tạo ấn tượng đối với người mang. Ngoại hình form có tuyến đường bo thun giúp fix với những điểm trên thân thể và thuận tiện thích hợp với phổ biến dáng người.

Bên cạnh đó việc có hai tuyến đường sọc đỏ – trắng dọc chạy dọc hai bên hông của bộ trang phục trên nền xanh gây ấn tượng độc đáo giày nam đà nẵng.

đọc thêm tại: Quần jogger Supreme x Champion “Black/White”

hoa văn Gucci độc đáo và ấn tượng

Chất liệu bộ Tracksuit Monogrammed Gucci “Blue/White”
mẫu mã dùng chất liệu vải Nỉ cao cấp. Gíup cho việc chuyển di, chuyển di thuận tiện cho người mang. Màu sắc độc nhất với ngoại hình hoa văn Gucci độc đáo.

Sản phẩm có độ co giãn vừa phải giúp phù hợp với đại đa số người mang. Các bạn có thể sử dụng chúng khi đi tập thể thao hay thỉnh thoảng nó cũng là một outfit đi chơi không tồi cho các bạn shop giày nam đà nẵng

Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại liên hệ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, các con phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ vậy tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn.