[replacer_a]

Nhà chật nhưng bạn vẫn muốn có một BỒN TẮM MINI – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN HẸP thật hoành tráng, thậm chí là có luôn cả phòng tắm trong đó, phải làm sao đây?
Bạn đừng lo, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế ra những chiếc bồn tắm có kích thước vừa đủ, rất phù hợp với những không gian chật hẹp.
Bồn tắm mini

bồn tắmBồn tắm mini
Những chiếc bồn với những chiếc chân nhỏ xinh này giúp bạn cơ động hơn với việc lắp đặt chúng. Thậm chí trong phòng ngủ bạn cũng có thể bố trí ngay một chiếc như thế này, nếu có đủ chỗ cho nước vào ra hợp lý và không gian này thật sự riêng tư đối với bạn.
bồn tắmBồn tắm mini rất nhỏ gọn
Những chiếc này bị hạn chế về chiều dài và rộng nhưng bù lại chúng sâu hơn, nên sức chứa và quan trọng là độ ngập nước vẫn được đảm bảo.
Bồn tắm ngồi

bồn tắm cỡ nhỏBồn tắm ngồi
Một kiểu khác cũng được ưa chuộng là bồn tắm mini. Hình dáng, mẫu mã đa dạng, cách lắp đặt cũng đơn giản, bồn ngồi còn hấp dẫn người mua ở chỗ chiếm ít diện tích hơn do hình dáng chủ yếu là hình tròn. Thêm vào đó loại bồn này không cần ống xả nước trực tiếp nên có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà.
bồn tắm ngồiBồn tắm ngồi cho 2 người
Bồn tắm có cửa ra vào

có cửa đi đã được thiết kế cho người tàn tật, người già, và cho những người không thể leo qua bồn tắm vì một lý do nào khác. Một cánh cửa nằm về phía ngoài củaBồn tắm để mọi người ra vào dễ dàng như khi bước từ ngoài thềm qua cửa vào trong nhà. Khi đóng lại hệ thống các gioăng cao su sẽ đóng khít lại ngăn không cho nước bị rỉ ra ngoài. Khi đó, bồn tắm giống như một chiếc bồn tắm bình thường.
bồn tắm nằmBồn tắm có cửa ra vào
Loại bồn này thường có thành cao nên chiều dài và chiều rộng cũng giảm đi nhiều. Điều cần lưu ý ở loại này là lưu tâm đến việc đóng mở cửa đúng lúc để tránh nước bị rò rỉ ra ngoài.
bồn tắmBồn tắm có cửa kính
Dưới đây là một số bài viết hay bạn nên đọc thêm:
-
-
Tư vấn cách chọn mua bồn tắm
- Bồn tắm nằm giúp massage thư giãn xua tan mệt mỏi

Tags: Bí quyết thiết kế một phòng tắm hoàn hảo, bồn tắm, bồn tắm mini, Phòng tắm