Các bảng hiệu kỹ thuật số đã rất tập trung vào người dùng và thân thiện với người dùng ngày nay, mở ra cho sự tương tác và tích hợp đa nền tảng.
Với màn hình là một phần không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp, không gian công cộng và tổ chức, đây là điều cần xem xét cho mọi người. Rất có thể là ai đó không tận dụng hết các tùy chọn để thúc đẩy và cải thiện công việc kinh doanh của họ bởi vì họ chỉ đơn giản là đã nghe thấy tất cả các lợi ích. Nhiều công ty và tổ chức được phép thâm nhập thị trường vì giá cả trên phần cứng và phần mềm đang giảm mạnh.
Các phân đoạn của bảng hiệu kỹ thuật số Ngày nay, có rất nhiều cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số khác nhau và thật khó để phân loại từng loại một. Hãy cùng thử với một tổng quan lớn về các ứng dụng phổ biến nhất:
-Thông tin nội bộ: Có một tiềm năng đáng kể trong việc hỗ trợ nhân viên, sinh viên hoặc khách truy cập tại chỗ. Biển báo kỹ thuật số phù hợp có thể truyền tải các tin tức quan trọng hoặc thông điệp của công ty, hiển thị thông tin về sức khỏe và an toàn theo thời gian thực, cập nhật phòng họp hoặc các sự kiện lịch.
-Thông tin công khai: Nếu bạn đã từng bị kẹt xe và tự hỏi liệu một tuyến đường khác có dễ quản lý hơn không, biển báo kỹ thuật số có thể giúp bạn thoát ra. Thông tin giao thông, tin tức hoặc thậm chí chỉ đường có thể giúp bạn trên hành trình của bạn. Thông tin sản phẩm: Hiển thị thông điệp tiếp thị liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ có thể rất hữu ích cho người dùng. Nó có thể là giá cả, giá trị dinh dưỡng, thành phần, và sử dụng đề xuất.
-Quảng cáo: Quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời có thể được sử dụng để hướng sự chú ý của khách hàng và quảng bá dịch vụ. Với quảng cáo của bên thứ ba, chủ sở hữu bảng hiệu kỹ thuật số có thể cung cấp tùy chọn đặt giá thầu cho không gian bảng hiệu để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu.
-Thương hiệu: Tin nhắn thương hiệu phù hợp hoặc đồ họa minh họa có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu.
-Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Cho dù bạn đi dạo trong siêu thị, sân bay, bảo tàng, sở thú, công viên hay bất kỳ điểm thu hút văn hóa nào khác, biển hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng để giúp hiểu biết, cung cấp các cuộc biểu tình hoặc liệt kê thời gian chờ nhận thức.
-Ảnh hưởng đến việc ra quyết định: Bảng hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng để tăng thời gian dừng tại các mặt hàng hoặc khu vực cụ thể, thúc đẩy mua hàng bằng cách hiển thị thông điệp tiếp thị hoặc thuyết phục khách hàng thông qua giảm giá hoặc ưu đãi.
-Điều hướng: Cách tìm đường động thông qua các biển báo kỹ thuật số đang nâng cấp trò chơi của cách đi đường thông thường. Hãy nghĩ về các lộ trình và dấu chân tương tác thậm chí có thể được điều khiển bằng GPS.
-Thực đơn kỹ thuật số: Có thể dễ dàng thay đổi bảng hiệu rất có lợi cho nhiều nhà hàng, quán ăn hoặc nhà bán lẻ vì các mặt hàng và sản phẩm trong thực đơn dao động trong suốt các mùa. bảng đơn kỹ thuật số cũng sẽ cho phép người dùng đặt phòng họp trong một tổ chức hay thậm chí là một chiếc bàn tại một nhà hàng. Nó có thể được sử dụng để đặt tài nguyên hoặc để có cơ hội bán hàng tại thời điểm mua.
-Giải trí: Thể loại này có thể thuộc một số loại khác vì giải trí có thể giúp thu hút sự chú ý của người dùng. Nó có thể là một bức tường video gốc, video quảng cáo hoặc thậm chí là các trò chơi nhỏ.
Để biết thêm các thông tin cần thiết khác, bạn vui lòng truy cập tại: https://lambanghieugiare.com/