Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê chuẩn tiếp thị liên kết uy tín đang trở thành xu hướng, song song những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn không biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Do vậy nên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc các trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã lớn mạnh một cách rất nhanh. Cùng với ấy, không ít màng lưới tiếp thị liên kết thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách PR sản phẩm để nhận hoa hồng.

các lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên xu thế và đa dạng người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được nhiều người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)Làm tiếp thị kết liên ưng chuẩn AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp phổ thông trong khoảng thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

hoả hồng phê chuẩn AT tiếp thị liên kết hơi cao, và dài lâu giao động trong khoảng 4-8%, một vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ nguồn vốn vay hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Nhận định rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền ấy vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)Tiếp thị liến kết cộng MasOffer

Được tăng trưởng bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway Bởi thế MasOffer trở nên tương đối uy tín đối với các Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được phát triển bởi doanh nghiệp mẹ là tổ chức cổ phần Eway

MO lôi kéo phổ thông ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ biến các mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế cạnh tranh của MO là kỹ thuật, họ phát triển những phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm tốt để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEXTiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nức danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Thế nên giả dụ bạn quảng cáo được cho các người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

4. ADCOMBOTiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho bạn các sản phẩm trong phổ quát những ngành không giống nhau trên phổ quát nước. Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ quát website tiếp thị kết liên khác thường thanh toán sau 30-90 ngày ưng chuẩn paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham gia mạng lưới này các bạn có thể lựa chọn phổ biến các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và miêu tả rất chi tiết, tạo thuận lợi cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVITiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa lôi kéo được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoả hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể nói Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy thế những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật phổ quát.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào lớn mạnh thị trường tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lọc lăng xê những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIATiếp thị liên kết qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có các lợi vậy mà các mạng lưới khác không có ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền. Thêm nữa, Adpia trả hoả hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay bữa nay.Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam