Ứng dụng mầm đậu nành hiện đang là trào lưu của nhiều phụ nữ nữ giới hiện tại do công dụng rõ rệt mà nó đem đến. Cũng chính vì sức hút của mầm đậu nành mà trên thị trường hiện đang trôi nổi phần lớn loại mầm đậu nành khác nhau.
Giữa “thượng vàng hạ cám”, chị em cần lưu ý gì để chọn lựa bột mầm đậu nành đúng chuẩn để không nhất thiết “rước hoạ và thân”.
Bột Mầm đậu nành – Người bạn đồng hành cùng với phụ nữ trong đa dạng giai đoạn cuộc đời

Với những bạn nữ vừa mới qua tuổi 18, sử dụng bột mầm đậu nành là cách hiệu quả để bảo vệ, nuôi dưỡng những tế bào da, kích thích quá trình sản sinh collagen và estalin cho làn da thêm săn chắc, mịn màng.
Ở con gái sau sinh, các eva thường bị rối loạn nội tiết tố do sự mất cân đối của hormone estrogen trong cơ thể. Trong quá trình mẹ bầu, hormone estrogen tăng đột biến để bảo vệ thai nhi nhaưng sau khi sinh xong, estrogen bị suy giảm mạnh để nhường địa chỉ cho prolactin (hormone tiết sữa) tăng cao để có sữa cho con bú. Ngoài ra những khía cạnh tác động từ phía ngoài như ngủ không đủ giấc, luôn trong hiện tượng băn khoăn lo lắng, căng thẳng tâm lí hay mệt mỏi là Vì sao gây ra nên sự rối loạn nội tiết.
Bước vào thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: cơ thể nữ giới có các đổi mới rất lớn, estrogen sụt giảm nghiêm trọng dẫn tới khó ngủ, bốc hoả, kinh nguyệt thất thường, suy giảm sinh lí và các hiện tượng khác như: da chảy xệ, nám sạm, vấn đề loãng xương, giảm ham muốn tình dục, dễ mắc các bệnh về ung thư vú, ung thư cổ tử cung.
Nano mầm đậu nành là liệu pháp thiên nhiên để cân đối nội tiết tố an toàn so với rộng rãi liệu pháp chữa bằng hormone hiện nay như: liệu pháp thay thế hormone (HRT) và liệu pháp thay thế estrogen (ERT) dễ gây những tác hại như xuất huyết, chảy máu âm đạo, đau đầu, buồn nôn. Chất isoflavones sinh ra ở đậu nành nảy mầm được coi là estrogen thiên nhiên tiến hành chậm tiến trình lão hóa buồng trứng, bổ sung nội tiết tố nữ đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh.
Ngoài ra, Genistein là isoflavones có trong mầm đậu nành giúp chống oxi hoá, bảo vệ những tế bào khỏi sự tấn công của các chất gây ung thư, phòng chống loãng xương, tăng huyết áp…
Trên thị trường hiện tại bán phần lớn các loại mầm đậu nành có nguồn gốc không chi tiết, không các không có tác dụng mà còn tiềm ẩn đa dạng khả năng đối với sức khoẻ. Một vài các quan tâm cho những chị em khi lựa chọn mua bột mầm đậu nành:
Nên mua mầm đậu nành nguyên xơ: Mầm đậu nành nguyên xơ là loại mầm đậu nành 100% thiên nhiên, không qua việc chiết xuất hoạt chất, mầm đậu nành nguyên xơ giữ nguyên các chất cần thiết, không chỉ có hàm lượng isoflavones cao mà còn giàu những chất protein, Omega, Vitamin E.

Xem thêm: Mầm đậu nành Mộc Trà có tốt không? Review của các chị em trên webtretho
Để ý đến nguồn nguyên liệu: hiện tại các vấn đề về an toàn thực phẩm nhất là các Tình trạng về thực phẩm biến đổi gen (GMO) đang dấy lên mối lo ngại do tác động xấu đến sức khoẻ người sử dụng. Bột mầm đậu nành phải được thực hiện từ đậu nành tuyển mua và được trồng theo tiêu chuẩn đậu nành dược liệu, cam kết tiêu chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành thấp trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới). Đậu nành thuần chủng còn gọi là đậu nành dược liệu chuyên để sản xuất ra tinh chất mầm đậu nành.
Mặt khác, bên cạnh việc tuyển sắm giống, đậu nành cần phải được trồng và chăm sóc trong môi trường đảm bảo tiêu chuẩn về nguồn nước, đất không nhiễm các tạp chất, hoá chất, nói không với thuốc trừ sâu ở giai đoạn thu hoạch. Đặc trưng, mầm đậu nành nhất thiết được sản xuất trong tiến trình tân tiến từ việc ủ mầm trong nguồn nước tinh khiết, rang, sấy và nghiền mầm cũng như quy cách bao bì đóng gói đạt chuẩn của bộ Y tế với sản phẩm tinh bột.
Trên đây là cách chọn lựa bột mầm đậu nành chất lượng và đảm bảo an toàn cho các chị em. Chúc chị em luôn dồi dào sức khỏe và trẻ đẹp
Xem thêm chi tiết tại: Công ty Jido Pharma