Bạn có thể nhờ những chuyên gia để kéo căng tấm thảm cho bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự tìm hiểu để biết cách kéo căng thảm. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách làm căng tấm [replacer_a] bao gồm có các bước sau:

Bước 1: Bóc thảm cũ ra khỏi tấm nẹp đinh, bắt đầu từ một góc và kéo từ từ để giảm bớt đinh dính vào thảm.– Bạn chú ý không nên bóc hết thảm lên.
– Bạn không nên đẩy thảm quá mạnh, nó có thể tách các sợi và làm hỏng tấm thảm.

Bước 2: Kéo bỏ đinh trước khi nhấc [replacer_a] ra khỏi sàn. Nâng miếng đệm trở lại từ các cạnh của bức tường đủ để có không gian cho bạn làm việc với dải đinh.

Bước 3: Tháo các dải đinh cũ đi: Bạn nên sử dụng bao tay làm việc trong quá trình sử lý dải đinh cũ và mới.
Lưu ý: đặt những dải đinh cũ vào hộp để gần bạn. Điều này sẽ giữ cho khu vực làm việc của bạn bớt nguy hiểm khi có các vật sắc nhọn như đinh.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ kích thảm để làm căng tấm thảm. Sau đó, bạn sử dụng keo hoặc nẹp đinh dán chặt tấm thảm lại. Cuối cùng, bạn dùng một con dao nhỏ để cắt những đoạn thảm thừa ra.

Kết quả đạt được sau những bước làm trên là một tấm thảm căng, đẹp, không còn lỏng và nhăn nheo bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi có khách đến chơi bước chân lên tấm thảm.