Bạn muốn sở hữu chiếc mũi dọc dừa thẳng sống mũi cao đẹp tự nhiên mà không phải tốn nhiêu thời gian hay lo lắng vì sợ phẫu thuật. Nếu bạn đang lo lắng làm sao để mũi nhỏ lại thì những cách làm mũi nhỏ lại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách phù hợp với bản thân nhất.

1. Cách làm cho mũi nhỏ lại bằng massage
Việc massage không chỉ giúp làm mũi nhỏ tự nhiên mà còn giúp bạn thư giãn và làm đẹp vùng da mũi trong lúc thực hiện. Cách làm mũi nhỏ bằng phương pháp này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy dáng mũi của mình được cải thiện đáng kể.

2. Cách làm nhỏ mũi tự nhiên nhờ trang điểm
Trang điểm là một việc làm rất quen thuộc với các bạn gái. Việc trang điểm không chỉ là cách làm mũi nhỏ mà không cần phẫu thuật một cách hiệu quả. Mà các cô gái có thể kết hợp để giúp khuôn mặt của mình thêm xinh. Nhờ biết tận dụng những gam màu sáng tối để tạo hiệu ứng cho khuôn mặt thon gọn. Một trong những “chiêu thức” trang điểm giúp mũi nhỏ lại được nhiều chị em lựa chọn đó là đánh highlight vùng mũi, với cách này mũi bạn sẽ trở nên nhỏ gọn và cao thon chỉ trong tích tắc.

3. Cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật nhớ hít thở
Nghe thì có vẻ khó tin nhưng hít thở cũng giúp bạn làm mũi nhỏ lại tự nhiên. Chỉ cần thực hiện đúng cách, bạn có thể kết hợp với hơi thở cùng một vài động tác đơn giản sẽ giúp cho vùng mũi được thon gọn. Động tác này rất đơn giản, chỉ cần dùng ngón tay ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi còn lại. Sau đó lại tiếp tục thay đổi. Làm thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

4. Cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật nâng mũi

Bên cạnh những phương pháp làm nhỏ mũi tự nhiên và có thể thực hiện tại. Tuy nhiên, phẫu thuật mũi có đau không ? cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật nâng mũi chính là dành cho những ai bận rộn hoặc không có tính kiên trì.

Với kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, chuẩn dáng S line. Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn thực hiện tùy theo khuyết điểm mà mình gặp phải. Tại bệnh viện KIM, một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích đó là nâng mũi S line 3D. Với công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng thấy trước được dáng mũi mới để có sự lựa chọn phù hợp. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi hài hòa và duy trì lâu dài.
Mỗi cách làm mũi nhỏ lại trên đây đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, dù bạn áp dụng cách nào thì cũng nên tìm hiểu rõ, từ đó có sự lựa chọn phù hợp để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú nhé.