Unsplash
Phương châm của trang web là "Miễn phí (làm bất cứ điều gì bạn muốn) ảnh có độ phân giải cao". 10 ảnh được thêm vào cứ 10 ngày một lần và mọi người đều có thể gửi ảnh của riêng bạn miễn phí. Một số người trong số họ có hiệu ứng loại Instagran và có liên kết đến trang web của nhiếp ảnh gia nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về họ hoặc thực hiện các tác phẩm khác.

hình ảnh không có hình ảnh

ĐI ĐẾN UNSPLASH

Hình ảnh nhỏ
Mặc dù trang web là khá mới, nó được định vị chính nó khá mạnh mẽ. Nó bao gồm 7 ảnh mới mỗi tuần có thể được tải xuống riêng lẻ hoặc nếu bạn đăng ký, chúng sẽ được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi tuần một lần. Hình ảnh là giấy phép "Creative Commons", có thể được sử dụng tự do trong mọi lĩnh vực.

hình ảnh miễn phí

ĐI ĐẾN NHỮNG HÌNH ẢNH LITTLE

Gratisography
Trang web này (có thiết kế cá nhân tôi yêu thích) bao gồm một số ảnh có giấy phép miễn phí cho mục đích thương mại và cá nhân. Tất cả hình ảnh có thể được tải xuống ở độ phân giải cao.

gratissography-free-stock

CHUYỂN ĐẾN GRATISOGRAPHY

Hình ảnh
Trên trang web này, với thiết kế blog, chúng tôi có thể tìm thấy nhiều hình ảnh có độ phân giải cao gây sốc. Ở đây chúng ta có thể tìm đủ hình ảnh với khuôn mặt và hình ảnh của các sự kiện (trong hầu như tất cả các trang web khác chỉ có phong cảnh.)

hình ảnh miễn phí

ĐI ĐẾN PICOGRAPHY

Tôi rảnh
Trên trang web này, bên cạnh hình ảnh tải xuống miễn phí, chúng tôi có thể tìm thấy biểu tượng, nút và hình ảnh để tải xuống . Đó là "một túi hỗn hợp" khá rộng rãi để sử dụng trong một dự án đồ họa hoặc web. Chúng tôi làm nổi bật hình ảnh thể thao và đen trắng.

hình ảnh-miễn phí-sownloadables

ĐẾN TÔI MIỄN PHÍ

Cái chết cho ảnh
Như trong "Little Visual", chúng tôi có thể tải hình ảnh riêng lẻ hoặc đăng ký chúng tôi để nhận chúng qua email. Hầu hết các hình ảnh được cấp phép tự do đều được tải xuống qua web. Gói hình ảnh bạn nhận được khi bạn đăng ký có đầy đủ các hình ảnh thú vị.

hình ảnh-miễn phí-tải về

GO TO DEATH TO THE PHOTO STOCK

Lưu trữ tên miền công cộng
Nó là một bộ sưu tập các hình ảnh có bản quyền của Liên hợp quốc, nhưng chúng được sử dụng miễn phí. Trang web được gia hạn mỗi tuần nên luôn có những hình ảnh mới để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể gửi ảnh của riêng mình để sử dụng.

hình ảnh-miễn phí-tải về

CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN CÔNG CỘNG

Như bạn có thể thấy, sự đa dạng của hình ảnh là rất lớn, chúng ta có thể tìm thấy từ các hình ảnh phong cảnh đến thể thao hoặc hình ảnh người. Một số trong những điều tốt nhất về các trang web này là những hình ảnh được tìm thấy có chất lượng cao , vì vậy bạn có thể nhận được chúng ở kích thước lớn và sau đó cắt chúng theo kích thước bạn cần. Tôi hy vọng bạn tìm thấy chúng hữu ích
Tiếp tục với loạt bài hướng dẫn WordPress từng bước của chúng tôi , hôm nay là lúc để cài đặt các chủ đề hoặc mẫu, đã được đơn giản hóa rất nhiều trong các phiên bản WordPress gần đây nhưng chúng tôi vẫn phải chú ý đến việc chuẩn bị tập tin mà chúng tôi muốn cài đặt.

Có một số cách để cài đặt một chủ đề trong WordPress. Điều cơ bản nhất là tìm trong bảng điều khiển của chúng tôi một chủ đề mà chúng tôi thích và chỉ cần nhấp vào Cài đặt. Chúng tôi cũng có thể cài đặt một chủ đề (thường là cao cấp) từ một tệp .zip . Và cuối cùng, đối với người dùng cấp cao, chúng tôi có thể cài đặt nó qua FTP. Chúng ta sẽ nói về hai điều cuối cùng. Ở đây chúng tôi đi!
Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/