Chiếc cằm đẹp phải là điểm nhấn giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối, thanh tú hơn nhiều. Tuy nhiên, rất khó để biết cằm đẹp là như thế nào? Và nét đẹp đó thể hiện trên những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng xem những thông tin để biết mình có đang sở hữu được một chiếc cằm mà nhiều người mơ ước không nhé.
Cằm đẹp là như thế nào ?
Theo quan điểm chung thì một chiếc cằm đẹp là phải có sự hài hòa tổng thể, trong đó độ dài, nhọn phải có sự phù hợp với gò má và vùng trán. Nhưng trên hết đó phải cân xứng với khuôn mặt. Để khi nhìn vào bạn, người đối diện sẽ có cảm giác cằm có độ dài vừa phải, mềm mại tự nhiên. Vậy để biết cằm đẹp là như thế nào thì bạn hãy dựa trên những tiêu chí dưới đây nhé.
Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi khi nhìn thẳng. Ngoài ra, phần cằm, má, trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.
Nếu khi nhìn nghiêng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này. Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.
Cằm đẹp là như thế nào thì bạn có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.
Cằm đẹp là như thế nào thì bạn có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng trên hết là phải hài hòa với khuôn mặt.
Dựa trên những tiêu chí này bạn có thể biết được chiếc cằm của mình có sở hữu được những điều kiện chuẩn hay không. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng được các điều kiện này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu được chiếc cằm đẹp nhé.
Làm sao để có được một chiếc cằm đẹp ?
Bạn sẽ rất phiền lòng khi gặp phải các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Bởi chính những đặc điểm này sẽ dễ khiến cho khuôn mặt của bạn không được cân đối và mất tính thẩm mỹ. Vì vậy, cách để khắc phục hoàn toàn những tình trạng này đồng thời giúp bạn có được một chiếc cằm như ý đó chính độn cằm v line. Kỹ thuật độn cằm này hiện đang được nhiều người đẹp, diễn viên cũng như chị em lựa chọn để thay đổi nhan sắc cho bản thân.
Để thực hiện được kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám để biết được chính xác khuyết điểm trên cằm của bạn. Sau đó, sẽ tùy theo khuyết điểm này mà tiến hành gọt chất liệu độn sao cho phù hợp. Miếng độn cằm sẽ được đưa vào trong mô cằm theo đường niêm mạc dưới môi thông qua một đường rạch nhỏ ở trong môi nhờ đó không lộ sẹo thẩm mỹ.


bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn theo tình trạng của thể của bạn.
Để thực hiện độn cằm đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn theo tình trạng của thể của bạn.
Bệnh viện thẩm mỹ KIM là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT. Và mô phỏng dáng cằm mới bằng vectra 3D hiện đại. Để bạn có thể nhìn thấy được cằm đẹp là như thế nào trước khi thực hiện phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ có đủ kinh nghiệm, chuyên môn cũng như máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm như mơ ước.
Kết quả sau khi độn cằm tại KIM Hospital.
Kết quả sau khi độn cằm tại KIM Hospital. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.
Để biết cằm đẹp là như thế nào thì bạn có thể dựa trên những tiêu chí khác nhau. Một chiếc cằm đẹp giúp cho bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình. Vì vậy, nếu gặp khuyết điểm nào về cằm của mình thì hãy đến KIM Hospital để được thăm khám và tư vấn nhé.
Xem thêm: Thẩm mỹ độn cằm V line 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua