Cẩm nang đi tour vịnh lan hạ

kinh nghiệm du lịch cát bà Vịnh Lan Hạ nằm tại phía đầy đủ Cát Bà, trông ra cửa Vạn, ngay tắp lự kề với vịnh Hạ Long. Vịnh rộng trên 7.000ha, trong đó 5.400ha là khu vực quản lý của Vườn nhà nước Cát Bà. Đây là 1 vùng vịnh siêu yên ả hình vòng cung sở hữu khoảng 400 hòn đảo to nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Khác có Hạ Long là toàn bộ 400 hòn đảo to nhỏ tại Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật, cho dù chỉ là những hòn đảo khôn xiết nhỏ bé. một vùng biển thanh bình mang các làng chài nhỏ sống như tách biệt mang phần còn lại của thế giới. thập thò dưới đa dạng cụm đảo thăng bình là các làng bè nuôi những loại đặc sản của vùng như vẹm xanh, tu hài, cá giò, cua, ghẹ, bào ngư, cá mú…Nhiều nhà bè nuôi cá trên vịnh là đi chế tạo cá, tôm tươi sống theo nhu cầu ẩm thực hàng ngày của khách du lịch.


Một số điểm cần giới hạn trên Vịnh Lan Hạ Nằm ngay tắp lự kề có Vịnh Hạ Long nhưng Lan Hạ vẫn vác trong mình các đẹp riêng dị biệt hoàn toàn so có Hạ Long, Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Mới Nhất 2017 Full Lịch Trình Đi Lại Ăn Ngủ Nghỉ giả dụ muốn Anh chị em cũng với thể hài hòa đi xuyên từ vịnh Lan Hạ sang thăm quan các điểm tour du lịch bên vịnh Hạ Long.

Điểm ngừng gần làng chài Cửa Vạn: Đây là điểm giới hạn mà các tàu đưa khách đi chơi Vịnh Lan Hạ trong ngày thường dừng lại, nằm bí quyết Bến Bèo khoảng 12km (khoảng 1h30′ đến tàu) đây được coi là thiên đàng cho Anh chị em chèo Kayak với hệ thống hang động ngầm khá thú vị.

Hang Luồn: từ điểm dừng phía trên, Anh chị em thuê thuyền Kayak rồi chèo theo hướng Kayak một (Màu xanh da trời) men theo hướng tay phải, nơi cuối điểm sẽ thấy một hang nhỏ, chèo Kayak xuyên qua sẽ sang tới 1 vùng nước nhỏ được bao bọc vòng quanh núi, tiếp diễn men theo hướng bên trái sẽ thấy một hang khác để quay trở về khu vực tàu neo đậu. lưu ý ví như nước quá cao thì hướng này không nơi qua được, bạn sẽ buộc phải quay về khu vực tàu neo đậu bằng hướng đã đến vào


Đảo Nam Cát: Khu phươt đảo Nam Cát (Vườn quốc gia Cát Bà) lôi kéo đông khách du lịch bởi những nét hoang sơ, bốn bề thiên nhiên, rừng biển bao bọc hấp dẫn đến lạ kỳ. mục tiêu “bảo tồn để vững mạnh, lớn mạnh để bảo tồn” chính là điểm tựa để người làm cho tour “thu phục” tình cảm của khách du lịch mỗi ngày. từ bến Bèo, theo hướng ra vịnh Lan Hạ khoảng 15′ là sẽ đi có đảo Nam Cát hoang sơ. Chính vì vẻ nguyên sơ mà du khách nơi đây luôn được hưởng thụ những cảm xúc thái hoà. Sự can thiệp của con người vào hòn đảo này được tránh hết mức để giữ nguyên trị giá tự dưng. sở hữu 3 ngôi nhà sàn to bằng gỗ và 6 homestay được khiến cho trong khoảng tre nứa, ngơi nghỉ ở đây bạn sẽ được hòa mình cộng mang thiên nhiên và ko khí của lãnh hải.

Bãi biển xinh đẹp của Nam Cát là đi mỗi khách du lịch thỏa thuê tung hoành trong làn nước trong xanh, tha hồ ngắm các đàn cá nhỏ, rặng san hô hay những chùm rong biển. ở đây còn với số đông những dịch vụ phục vụ khách du lịch, trong khoảng bãi tắm, chèo thuyền Kayak, lặn biển, câu cá … cho tới những hoạt động đốt lửa trại, sinh hoạt tập thể về đêm.

Nguồn: Một số lộ trình du lịch du lịch bụi Vịnh Lan Hạ