Căn hộ Vạn Phát, Lộc An Kingsway suất nội bộ duy nhất chỉ có 2 suất, LH 0961174630

Với thông điệp nơi an cư đến, nơi lộc đầy nhà, cái tên Lộc An với ý nghĩa căn hộ vừa là nơi chủ nhân nhận được tài lộc, may mắn đến với công việc của mình, vừa là nơi gia chủ cảm thấy bình an, thư thái và tận hưởng một cuộc sống an cư lập nghiệp thật tròn vẹn.

Nếu bạn lo lắng về vị trí và lượng khách qua lại không bằng shophouse thì bạn đừng lo, bởi vì cả hai loại căn hộ đều cùng chung lượng dân cư trong căn hộ Kingsway. Hơn nữa, chỉ quan trọng là sản phẩm bạn đủ tốt khách hàng sẽ tự tìm đến bởi vì có rất nhiều cửa hàng nằm trong những khu chung cư cũ kĩ chốn Sài Gòn này vẫn đắt khách và thu lợi nhuận khủng mỗi tháng đấy thôi. Ưu điểm khác của căn hộ Lộc An là với vị trí ở tầng 4 sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh và hạn chế những rắc rối giấy tờ không đáng có.
Với thiết kế trần nhà cao đến 4,5m bạn có thể dựng thêm gác lửng để mở rộng diện tích. Nếu bạn kinh doanh online sẽ có thêm tầng để trưng đồ, nếu bạn làm kho hàng sẽ tha hồ đủ cao và rộng để chất hàng hay nếu bạn muốn mở văn phòng thì sẽ thêm không gian làm việc, họp hành. Xét về công năng căn hộ này không kém cạnh shophouse là mấy.
Đặc biệt, cùng lợi ích nhưng giá rẻ gấp đôi shophouse.

Công năng căn hộ chẳng khác gì nhà riêng.

Bởi vì nhà riêng bạn có thể đăng ký hộ khẩu, bán hàng, cho thuê hay đăng ký kinh doanh hợp pháp dễ dàng. Nếu vị trí căn hộ Lộc An ở tầng 4 không phải ở mặt tiền thì cũng giống như những ngôi nhà trong hẻm không phải ở đường lớn. Nhưng Sài Gòn là nơi mở ra cơ hội cho tất cả mọi người, bạn có thể thấy những ngôi nhà trong hẻm vẫn có sức hấp dẫn và ưu thế riêng biệt. Tuy nhiên căn hộ Lộc An có ưu điểm là hẻm lớn, sạch đẹp và an ninh hơn hẳn, nhu cầu về chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng tăng nên những căn hộ chung cư sẽ dần có lợi thế.

Mức giá cho thuê căn hộ vừa ở vừa kinh doanh có giá chênh rất lớn.

Nếu 1 căn hộ để ở 50m2 giá tầm 6-7 triệu, trong khi nếu bạn cho thuê kinh doanh hoặc làm văn phòng giá dao động trong khoảng 10-12 triệu.
Với số vốn bỏ ra ban đầu là 886 triệu/căn, nếu bạn chọn mua Căn hộ Lộc An để cho thuê văn phòng thì sau 50 năm bạn có thể thu về: 10.000.000 x 12 (tháng) x 50 (năm)= 6.000.000.000 VND (6 tỷ).

Một con số vượt xa số vốn ban đầu bạn bỏ ra.

Thông tin tổng quan Kingsway Tower.
Tên dự án: Kingsway Tower.
Chủ đầu tư: Công Ty Siêu Thành (VietPearl Group).
Vị trí: 219 đường số 05, phường Bình Hưng, Quận Bình Tân. Tiếp giáp mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, cách Aeon Mall 500m.

Ưu đãi chỉ dành trong đợt này.
1. Ngân hàng HD Bank hỗ trợ lãi suất 7,5%/năm.
2. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%, trả trong vòng 30 năm.
3. Góp hàng tháng khoảng 6 triệu/tháng ( ngay ngửa với giá nhà thuê )
4. Chiết khấu ngay 7%.
5. Bàn giao nội thất cao cấp Toto của Nhật.
6. Bàn giao trần cao 4,5m.
Sở hữu ngay căn hộ Kingsway hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
096 1147 4630