Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở và xây phòng trọ, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3 do khu F có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng toi cần mua nhiều diện tích khác nhau từ 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất khu F, Mỹ Phước 3, đã biết rõ về dự án khu F nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%.

Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com