Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn. Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu H, Mỹ Phước 3 do khu H có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư, gần KCN Mỹ Phước 2 để ở và xây phòng trọ và các lô đất có diện tích 150m2 hoặc 300m2. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua đất ở các vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu H, Mỹ Phước 3, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu lớn và sẽ mua nhanh với giá cao các vị trí sau: lô H1, lô H4, lô H5, lô H9, lô H10, lô H11, lô H12, lô H13 v.v…nhu cầu lớn và đa dạng nên sẽ mua nhanh với giá cao, có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án khu H, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu H, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com